Thứ Tư, Tháng Hai 28

Giá trị ròng của Jalen Carter: Anh ta kiếm được bao nhiêu và anh ta sẽ được trả bao nhiêu?

Jalen Carter, giải quyết phòng thủ được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 9 trong Dự thảo NFL 2023, đã kiếm được lợi nhuận với Chim ưng. Nó đã được tiết lộ vào ngày đầu tiên của tháng năm Philadelphia đã cung cấp các hợp đồng lớn trong nhiều năm ngay cả khi chỉ mất vài ngày. Sự đồng ý, hỗ trợ của anh ấy và số tài sản nhỏ mà anh ấy kiếm được trong những ngày học đại học, làm cho giá trị tài sản ròng của anh ấy tăng lên khoảng 7 triệu đô la.

Theo báo cáo của ESPN, Jalen Carter đã đồng ý với một thỏa thuận được đảm bảo hoàn toàn trong bốn năm trị giá 21.806.184 đô la. Điều đó có nghĩa là từ năm 2023 đến 2026, tân binh của Philadelphia Eagles sẽ kiếm được 5,45 triệu USD mỗi năm chỉ cho hợp đồng của mình.

Thu nhập của anh ta tăng hỗ trợ của nó và các khoản đầu tư khác. Ví dụ, Carter đã được tài trợ bởi NASCAR Quaker State 400, Sports Addiction và Bread Man Apparel, theo trang web. Thể thao.

Bên cạnh đó, Jalen Carter cũng kiếm được một số tiền đáng kể trong những ngày học đại học của mình cho xếp hạng NIL của anh ấy. Đối với dự đoán, hiệu suất và tính cách của anh ấy, thỏa thuận Tên-Hình ảnh-Giống như anh ấy được xem xét cho 1,2 triệu USD.

Điều đó giải thích, giá trị tài sản ròng của anh ấy ở trường đại học là khoảng 1,5 triệu đô la trước bản nháp, và sau khi anh ấy được soạn thảo và ký hợp đồng với Eagles, giá trị của anh ấy, tính đến cuối năm, là 7 triệu USD, và sẽ tiếp tục tăng ít nhất 5,45 triệu USD một năm cộng với hỗ trợ và tiền thưởng.

Một sự cố đáng tiếc gần như khiến anh ta quay trở lại

Trong tháng Một, Jalen Carter đã tham gia vào một tai nạn xe chết người đã cướp đi sinh mạng của đồng đội tại Đại học Georgia của anh ấy, Devin Willock, và một thành viên trong nhóm, Chandler Lecroy. Carter bị buộc tội đua với họ trong một chiếc xe khác. Anh ta không nhận tội và sau đó bị kết án 12 tháng quản chế.

Mặc dù anh ấy tiếp tục thương tiếc bạn bè của mình, nhưng anh ấy đã có thể đặt vấn đề lại phía sau và may mắn thay, nó không ảnh hưởng đến anh ta được soạn thảo để đạt được giá trị ròng anh ta có bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *