Thứ Tư, Tháng Hai 28

Giá trị tài sản của Christian Horner: Đây là mức lương anh ấy có với Đội đua Red Bull

Cơ đốc giáocựu tay đua xe người Anh đã trở thành quản lý đội, đã tạo được tên tuổi trên thế giới Công thưc 1. Với tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la, thành công của Horner được thể hiện rõ ràng cả trong và ngoài đường đua. Là người quản lý nhóm cuộc đua bò đỏanh ấy kiếm được mức lương ấn tượng là 10 triệu đô la một năm.

Sinh ngày 16 tháng 11 năm 1973 tại Leamington Spa, Vương quốc Anh, Horner bắt đầu hành trình đua xe thể thao của mình với tư cách là một tay đua xe hơi. Tuy nhiên, cuộc gọi thực sự của anh ấy vẫn chưa được tìm thấy. Năm 1999, anh chuyển sang vai trò trưởng nhóm cho đội GP2 Series, Arden Motorsports.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trong suốt sự nghiệp của mình, Horner đã thể hiện kỹ năng và niềm đam mê của mình với môn thể thao này. Anh ấy đã sớm được công nhận, giành được học bổng Công thức Renault vào năm 1991 và giành chiến thắng trong Giải vô địch Renault Công thức Anh năm 1992. Anh ấy tiếp tục đạt được những bước tiến, thăng lên hạng Ba Công thức Anh năm 1994 và đua cho nhiều đội khác nhau, bao gồm Fortec, ADR và ​​TOM’S.

Năm 2005, sự nghiệp của Horner có bước ngoặt lớn khi anh gia nhập cuộc đua bò đỏ với tư cách là người quản lý nhóm của họ. Khi đó, anh là đội trưởng trẻ nhất Công thức một. Dưới sự lãnh đạo của anh ấy, đội đã đạt được thành công đáng kinh ngạc, bao gồm cả việc giành được nhiều Giải vô địch Người xây dựng.

Trong năm 2011, cuộc đua bò đỏ đã giành được Giải vô địch Người xây dựng lần thứ hai, với Sebastian Vettel trở thành nhà vô địch đôi trẻ nhất thế giới. Đội tiếp tục giành chức vô địch Người xây dựng lần thứ ba liên tiếp vào năm 2012 và lần thứ tư vào năm 2013.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Anh ấy đã kết hôn với một cựu thành viên Spice Girl

Bên ngoài thế giới đua xe, cuộc sống cá nhân của Horner cũng gây chú ý. Anh ấy có một cô con gái từ mối quan hệ trước và sáu tháng sau khi cô ấy chào đời, anh ấy bắt đầu hẹn hò Geri Halliwell từ gia vị cô gái. Cặp đôi đính hôn vào năm 2014 và kết hôn vào năm 2015. Con trai đầu lòng của họ chào đời vào năm 2017, hoàn thành gia đình đang phát triển của họ.

Cơ đốc giáoHành trình của anh ấy từ người lái xe đua đến người quản lý đội là minh chứng cho sự cống hiến và tình yêu của anh ấy đối với môn thể thao này. Với thành công liên tục tại Red Bull Racing, anh ấy đã củng cố vị trí của mình như một nhân vật hàng đầu trong Công thức Một.

“Tôi biết ơn những cơ hội mà tôi đã có trong sự nghiệp của mình, với tư cách là một tay đua và bây giờ là một người quản lý đội. Thật vinh dự khi được trở thành một phần của một đội năng động và thành công như Red Bull Racing.”, Anh ấy nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *