Thứ Hai, Tháng Ba 4

Giá trị tài sản của Jerry Lawler: Số phận của các đô vật Mỹ và các nhà bình luận đấu vật là gì?

Jerry O’Neil Lawler, được biết đến với cái tên Jerry “The King” Lawler, là một đô vật chuyên nghiệp và nhà bình luận người Mỹ. Anh ấy hiện đang có hợp đồng với WWE, nơi anh chơi trong đội bình luận. Trước khi gia nhập WWE vào năm 1992, anh ấy đã đấu vật ở nhiều vùng lãnh thổ, giành được nhiều chức vô địch, bao gồm nhiều Giải vô địch hạng nặng thế giới, trong suốt sự nghiệp của mình.

Lawler là nhà vô địch hạng nặng thế giới AWA duy nhất và ba lần vô địch hạng nặng thế giới WCWA, khiến anh ấy trở thành nhà vô địch thế giới bốn lần ở cả AWA và WCWA. Anh ấy đã thống nhất danh hiệu bằng cách đánh bại Kerry Von Erich tại Superclash III, thành lập CỎ United World Heavyweight Championship, chức vô địch mà anh sở hữu tổ chức 28 lần.

Lawler đã giành được một số 132 đầu sách trong sự nghiệp của mình, bao gồm một lần trị vì là Nhà vô địch hạng nặng thế giới AWA, 35 lần trị vì là Nhà vô địch hạng nặng miền Nam AWA và bốn lần trị vì là Nhà vô địch hạng nặng thế giới WCWA. Ngoài ra, anh được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE năm 2007.

Jerry Lawler Net Worth

Giá trị ròng đã tăng đáng kể trong năm 2021-2022. Vậy Jerry Lawler đáng giá bao nhiêu ở tuổi 72? Jerry Lawler nguồn thu nhập chủ yếu đến từ việc trở thành một Diễn viên thành công. anh ta đến từ Mỹ. Chúng tôi đã ước tính giá trị ròng, tiền bạc, tiền lương, thu nhập và tài sản của Jerry Lawler. Anh ấy có giá trị ròng 1,5 triệu USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *