Thứ Ba, Tháng Hai 27

Giannis Antetokounmpo cảm thấy buồn chán và muốn thử làm QB cho Green Bay Packers

Wcái đó Milwaukee Bucks ra khỏi vòng loại trực tiếp NBA sớm hơn dự kiến, Giannis Antetokounmpo có một mùa giải rất dài phía trước và anh ấy muốn thử sức ở vị trí tiền vệ cho Bao Bì Green Bay để giữ cho anh ta bận rộn.

Các bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp và sẽ còn rất lâu nữa Giannis Antetokounmpo mới trở lại sân thi đấu vì FIBA ​​World Cup phải đến tháng 8 mới bắt đầu.

Khi anh ấy tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của mình, Freak người Hy Lạp đã chơi các trò chơi NFL Draft và rất vui khi được chọn bởi Bao Bì Green Baycũng nằm ở Wisconsin.

Trong những năm qua, đã có một mối quan hệ mạnh mẽ giữa Milwaukee Bucks và cũng Bao Bì Green Bayqua Aaron Rodgers thậm chí nhìn thấy trên một số giannis‘ khi anh ấy trở thành tiền vệ nhượng quyền lịch sử của NFL.

Bây giờ thì Rodgers đã cất cánh, có một cơ hội ở vị trí tiền vệ tại Lambeau Field. Mặc dù yêu Jordan sắp trở thành tân binh, ngôi sao NBA cũng đã ngả mũ trước võ đài.

Giannis Antetokounmpo muốn trở thành tiền vệ của Green Bay Packers

Khi chơi trò chơi Dự thảo NFL, Giannis Antetokounmpo đã được Packers chọn và sau đó đã chia sẻ vở kịch trên mạng xã hội.

“Tôi mang tài năng của mình đến Bao Bì Green Bay“anh ấy nói.

“Nếu bạn cần một tiền vệ, tôi sẽ sẵn sàng trong vài tháng tới. Tôi không có chuyện gì xảy ra cả.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *