Thứ Ba, Tháng Hai 27

Giannis đã gửi một dòng tweet bí ẩn, vài ngày sau khi huấn luyện viên Mike Budenholzer của Bucks bị sa thải

tcủa anh ấy là một thời gian hỗn loạn cho Milwaukee Bucks và sức mạnh siêu sao của họ về phía trước Giannis Antetokounmpo.

Mặc dù chạy lên NBAKỷ lục mùa giải thường xuyên tốt nhất của năm, Bucks đã lội ngược dòng ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp bằng Nhiệt Miami. Chuỗi năm trận thua khiến huấn luyện viên trưởng phải trả giá đắt Mike Budenholzer quá tệ, vì tổ chức đã sa thải anh ta vào tuần trước, hai năm sau khi anh ta giúp lãnh đạo nó Milwaukee chức vô địch đầu tiên kể từ năm 1971.

Và tuần này, giannis đã được đưa đến Twitter cho những bình luận công khai đầu tiên của anh ấy kể từ khi Bucks bị loại khỏi vòng loại trực tiếp.

Giannis đã nói gì?

Vào tối thứ Ba, Antetokounmpo đã gửi một tweet bảy từ với một bức ảnh của anh ấy đang ngồi trên đó ‘ băng ghế dự bị trước trận đấu. Nó cho thấy cầu thủ 28 tuổi này đã nghe người hâm mộ và các chuyên gia coi thường anh ta sau Milwaukeecú sốc thoát vòng đầu tiên.

Antetokounmpo rõ ràng có lý do để chứng minh sau những lần liên tiếp bị loại khỏi vòng play-off đầy thất vọng. Và thậm chí một liên kết gần đây đến New York KnicksGiannis có vẻ sẵn sàng thách thức nó ở Milwaukee khi Bucks tìm cách củng cố một đội hình tầm cỡ vô địch.

Giannis còn hai năm trong hợp đồng 5 năm trị giá 228 triệu đô la với Bucks và anh ấy không thể từ chối trước mùa hè năm 2025.

Giannis cảm ơn Budenholzer

Vào thứ Hai, quái vật Hy Lạp cảm ơn huấn luyện viên cũ của mình Budenholzer trong năm mùa giải thành công tại diễn đàn fiserv ở trung tâm thành phố Milwaukee.

Antetokounmpo thắng cả hai NBA MVP giải thưởng dưới sự hướng dẫn của Budenholzer, ngoài MVP chung kết NBA một giải thưởng mà anh ấy tuyên bố vào năm 2021. Cầu thủ 28 tuổi này đứng thứ ba trong cuộc bình chọn MVP năm nay và anh ấy hy vọng sẽ lại được săn đón vào năm tới, bất kể người kế nhiệm Budenholzer là ai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *