Thứ Ba, Tháng Hai 27

Gilbert Arenas gửi thông điệp mạnh mẽ tới Ja Morant: “Tốt hơn hết anh ấy nên nhốt mình trong phòng gym”

Fcầu thủ NBA sâu Đấu trường Gilbert đã cố gắng gửi một tin nhắn đến Tôi là Morant sau khi cầu thủ Grizzlies gặp rắc rối với pháp luật.

“Mùa hè quan trọng nhất trong sự nghiệp của người đàn ông này là mùa hè này. Tốt hơn là anh ấy nhốt mình trong phòng tập thể dục, trong nhà… cắt tóc, có một đội bảo vệ, có ít nhất ba phụ nữ trong đoàn, vì vậy nó trông không côn đồ, giống như Kobe làm … cố gắng không được nhìn thấy trong suốt mùa hè,” anh ấy nhận xét trên kênh YouTube Gil’s Arenas của mình.

Cựu cầu thủ của Warriors cũng đã trả lời phỏng vấn TMZ, nơi anh ấy nói rằng Morant nên tiếp bước anh ấy LeBron Jamesthêm rằng những điều bạn làm sai nhiều hơn những điều bạn làm đúng.

“Bạn muốn di sản của mình là gì?” Đấu trường hỏi. “Tôi là làm đúng 99 điều. Tôi đã làm sai một điều. Mọi người hãy nhớ một điều. Không quan trọng bạn giành được bao nhiêu chức vô địch, bao nhiêu chức vô địch. Họ sẽ nhớ khoảnh khắc này ngay bây giờ,” anh nói với TMZ.

Ja Morant đã làm gì?

Cách đây hai tháng, Morant đã bị chỉ trích vì khoe súng trên Instagram Live của anh ấy. Sau đó, một vụ việc tương tự xuất hiện trên mạng khi người ta nhìn thấy anh ta ngồi trong ô tô với một người bạn, cả hai tay đều ra dấu súng. Sau đó, Morant được nhìn thấy đang cầm một thứ có vẻ là súng, mặc dù thời gian và địa điểm của video không rõ ràng.

Đầu mùa giải, Morant gặp khó khăn vào tháng 3 năm sau khoe khẩu súng trên Instagram Live của mình từ câu lạc bộ đêm. Anh ấy đã bị đội đình chỉ, và một hình ảnh sau đó đã bị rò rỉ cho thấy anh ấy bị bao vây bởi các vũ công và tiền.

Trong mùa giải, Morant đã gây chú ý vì đã đấm một thiếu niên trong một trận đấu bóng rổ, người được cho là đã rời khỏi nhà với một khẩu súng có thể nhìn thấy ở thắt lưng. Anh ta cũng tham gia vào một cuộc cãi vã bằng lời nói với Memphis cảnh sát trong một trung tâm mua sắm với bạn bè.

Theo báo cáo của Gus Garcia-Roberts và Molly Hensley-Clancy của tờ Washington Post, các cuộc phỏng vấn và hồ sơ nội bộ cho thấy rằng Gấu Xám Memphis và NBA đã cố gắng che giấu tin tức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *