Thứ Ba, Tháng Hai 27

Gilbert Arenas nói: Chỉ có một điều có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của Victor Wembanyama

Victor Wembanyama là một trong những triển vọng được thổi phồng nhất NBA lịch sử. Một số người tin rằng anh ấy sẽ được nhắc đến cùng nhau LeBron JamesMichael Jordan khi tất cả được nói và làm. Đấu trường Gilbert rất vui khi cầu thủ người Pháp tham gia giải đấu, nhưng chỉ có một điều khiến anh ấy lo lắng.

Đấu trường, 41 tuổi, nói Thể thao TMZ rằng Wembanyama có chỉ số IQ bóng rổ tương đương với một số cầu thủ vĩ đại NBA ngôi sao, bao gồm Doncic chấn thương, Nikola Jokić và James.

Mbappé là ‘người đàn ông nhỏ bé’ bên cạnh lựa chọn số 1 trong tương lai Victor WembanyamaTW/@NBA

Wembanyama, 19 tuổi, cao 7 foot 4 và có thân hình mảnh khảnh khiến nhiều nhà phê bình lo lắng khi thi đấu với anh. Joel Embiid, Giannis Antetokounmpo hay các ông lớn khác trên khắp giải đấu.

Arenas không quá lo lắng về cơ thể của Wemby, nói rằng anh ấy luôn thi đấu với những người chơi lớn hơn và anh ấy vẫn đang tìm kiếm thành công.

Theo Arenas, điều duy nhất có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp NBA của Wembanyama là đôi chân của anh ấy.

Chân của Victor Wembanyama có vấn đề?

“Đó là tất cả những gì tôi nghĩ sẽ làm anh ấy chậm lại [his] chân,” Arenas nói. “Ngoài ra, miễn là anh ấy khỏe mạnh, tôi không thấy ai ngăn cản sự tiến bộ của anh ấy trong sự thống trị.”

Những ông lớn khét tiếng với việc dính chấn thương ở chân do va chạm khi ngã xuống đất từ ​​những pha ném bóng, bắt bóng bật bảng, v.v., vì vậy Wembanyama nên tập trung vào sức khỏe của mình ngay từ đầu.

Các San Antonio Spurs không có. 1 lựa chọn trong Dự thảo NBA 2023 và sẽ đảm nhận Wemby với hy vọng rằng anh ấy có thể mang lại cho nhượng quyền thương mại thêm một vài danh hiệu nữa.

Tim duncanDavid Robinson là hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Cả hai đều giành chức vô địch với Spurs và sẽ dẫn dắt Wembanyama làm điều tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *