Thứ Hai, Tháng Ba 4

Gisele Bündchen có lừa dối Tom Brady không? Bây giờ cửa hàng hàng đầu TB12 của nó ở Boston đã đóng cửa

reports xuất hiện mà mèo dũng cảmCửa hàng TB12 ở Boston, Massachusetts đã đóng cửa sau chưa đầy bốn năm kinh doanh. TB12 là một thương hiệu thể hình và sức khỏe được thành lập bởi Brady với một huấn luyện viên lâu năm Alex Guerrero. Cửa hàng cung cấp nhiều loại sản phẩm mang nhãn hiệu Brady trong cửa hàng bán lẻ của mình, cũng như các buổi đào tạo trực tiếp và quầy sinh tố.

Bên ngoài hiện đã được phủ bằng giấy màu nâu và biển báo đã bị gỡ bỏ, theo WCVB, chi nhánh của ABC tại địa phương. Cushman & Wakefield, công ty bất động sản cho thuê tòa nhà, đã xác nhận với Boston.com rằng cửa hàng thực sự đã đóng cửa.

Không có lý do nào được đưa ra cho việc đóng cửa và đại diện của Brady vẫn chưa bình luận về sự phát triển. Tuy nhiên, việc đóng cửa này dự kiến ​​sẽ không ảnh hưởng đến các địa điểm thương hiệu khác. TB12 hiện đang điều hành 10 cửa hàng, bao gồm hai địa điểm chính ở Foxborough và Tampa.

Brady đã trực tiếp khai trương cửa hàng vào tháng 9 năm 2019 tại một sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao. Ông thành lập TB12 vào năm 2013, và kể từ đó nó đã trở thành một thương hiệu phổ biến trong ngành thể dục và sức khỏe. Cựu ngôi sao NFL luôn đam mê lối sống lành mạnh và rèn luyện sức khỏe, đồng thời anh ấy đã sử dụng kinh nghiệm cá nhân của mình để tạo ra một thương hiệu giúp mọi người đạt được các mục tiêu về thể lực và sức khỏe.

Tom đang thích nghi với cuộc sống sau ly hôn

Brady đã nghỉ hưu từ NFL vào tháng Hai sau 23 mùa giải trong giải đấu. Anh ấy đã trải qua ba mùa giải cuối cùng của mình với Tampa Bay Buccaneers sau khi thực hiện chuyển đổi từ Những người yêu nước ở New England vào năm 2020. Mặc dù anh ấy đã không đạt được bến đỗ Super Bowl thứ tám khi Bucs bị loại ở vòng loại trực tiếp cao bồi dalas vào tháng Giêng, Brady vẫn là một trong những tiền vệ thành công nhất trong lịch sử NFL.

Xa sân cỏ, Brady vẫn đang thích nghi với cuộc sống sau cuộc ly hôn hồi tháng 10 với người vợ 13 năm chung sống. Gisele Bundchen. Bất chấp những trở ngại cá nhân này, cựu ngôi sao NFL đã ký hợp đồng phát sóng 10 năm trị giá 375 triệu đô la với cáo thể thaodự kiến ​​​​bắt đầu vào năm 2024. Trong khi có những nghi ngờ về việc liệu Brady có đảm nhận vai trò mới này hay không, thì gần đây anh ấy đã giải quyết những tin đồn bằng một câu trả lời ngắn gọn gồm hai từ: “Tôi tham gia.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *