Thứ Tư, Tháng Hai 28

Gisele Bundchen khoe vóc dáng săn chắc sau thời gian tập luyện chăm chỉ tại phòng tập ở Miami

Gisele Bundchen đang làm dậy sóng làng giải trí khi anh ấy tập trung vào sự nghiệp của mình sau khi chia tay gần đây NFL huyền thoại mèo dũng cảm.

Người đẹp Brazil, người luôn bận rộn kể từ sau khi ly hôn, bị phát hiện rời phòng tập thể dục ở Miami, nơi cô đổ mồ hôi và khoe dáng. cơ thể căng thẳng.

Mặc quần áo thiết bị tập thể dục màu đen, người mẫu 42 tuổi toát lên vẻ tự tin và khí chất quý bà sếp khi bước ra khỏi phòng tập với chiếc túi trên tay, đeo kính râm và áp điện thoại vào tai. Nguồn gần với Bundchen tiết lộ rằng anh ấy rất hào hứng với tương lai, khi anh ấy đầu tư vào bản thân và ý tưởng của mình.

“Anh ấy thực sự muốn đầu tư vào cô ấy và những ý tưởng của cô ấy”, nguồn tin cho biết Tuần báo Hoa Kỳ. “Cô ấy buồn khi kết thúc cuộc hôn nhân của họ, nhưng đồng thời cũng vui mừng cho tương lai của mình.”

Thậm chí kết thúc chúng 13 năm chung sống vào tháng 10, Bundchen và Brady đã duy trì quan hệ cha mẹ tốtthêm tài nguyên đó.

Gisele Bundchen tỏa sáng tại Met Gala, khởi động chiến dịch mới giữa drama ly hôn với Tom Brady

Bundchen đã thực hiện một số dự án mới với nhiều thương hiệu khác nhau trong vài tháng qua. Gần đây cô ấy đã tham gia một chiến dịch mới cho Jimmy Choo và chia sẻ một bức ảnh cô ấy tạo dáng trong chiếc váy tua rua trong một buổi chụp hình Instagram.

Đầu tháng này, Bundchen tham gia Gala gặp gỡ ở New York, mặc áo sơ mi trắng chanel mặc một chiếc áo choàng giống như đôi cánh thiên thần. Người mẫu trông rạng rỡ và hạnh phúc dù hồi tháng 3 thừa nhận đã chia tay. Brady giống như “cái chết trong giấc mơ” mà anh ấy đã hoàn toàn cam kết.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gisele Bundchen (@gisele)

Bundchen vẫn duy trì ủng hộ chồng cũ và chúc cô thành công trên đời. “Nếu có một người tôi muốn trở thành người hạnh phúc nhất trên thế giới, thì đó chính là anh ấy, hãy tin tôi. Tôi muốn anh ấy đạt được và chinh phục nó. Tôi muốn tất cả những giấc mơ của anh ấy trở thành hiện thực. Đó là điều tôi thực sự muốn, từ tận đáy lòng”. trái tim tôi,” anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *