Thứ Tư, Tháng Hai 28

Golden State Warriors có thể hưởng lợi rất nhiều nếu lôi kéo được LeBron James, theo báo cáo

MỘT phân tích mới nhất từ người rung chuông đã bắt đầu suy đoán ở đâu LeBron James có thể thi đấu sau khi rời Lakers. Đó là nếu cuối cùng anh ấy quyết định không giải nghệ mà chọn một đội bóng mới thay vì Los Angeles. Bị Denver Nuggets loại một cách đau đớn sẽ khiến bất kỳ siêu sao nào nghi ngờ về kỹ năng của anh ấy nhưng điều này cũng sẽ qua đối với LeBron. Khi anh ấy đưa ra quyết định của mình, tất cả các đội NBA có cơ hội thực sự để ký hợp đồng với anh ấy đều tranh nhau xem họ có những lựa chọn thực sự nào. Giả sử anh ấy không giải nghệ nhưng anh ấy vẫn rời Lakers, thì có một số đội trong đó có đội của Stephen Curry. Anh hùng của bang vàng. Kevin O’Connor của The Ringer muốn suy đoán về cơ hội đến Bay Area. Nhưng điều này không có gì hơn là suy đoán.

New York Knicks và Cleveland Cavaliers có cơ hội tốt nhất

Nhiều trang web cá cược đã quyết định đưa ra bước đi khả thi tiếp theo của LeBron trong sự nghiệp NBA của anh ấy. Đương nhiên, anh ấy ở lại với Lakers vẫn là lựa chọn khả thi và khả dĩ nhất đối với anh ấy. Hưu trí ở vị trí thứ hai với +500. Sau đó, một trận trở về nhà trước Cleveland Cavaliers có tỷ lệ cược là +1200. Đáng ngạc nhiên là Knicks, Heat và Warriors có mức +1500. Về tỷ lệ phần trăm, ở lại với Lakers có 87,5% cơ hội anh ấy ở lại với đội hiện tại của mình. Không đi đến đâu có lẽ là điều sẽ xảy ra. Nhưng luôn có niềm vui khi xem LeBron mặc một bộ đồng phục khác.

Ngoài ra, việc được thi đấu bên cạnh những siêu sao khác là một điều thú vị đối với tất cả những ai theo dõi sự nghiệp của LeBron James từ đầu những năm 2000. Nương tay, khả năng ly kỳ nhất là cuối cùng cũng được thấy Steph và LeBron chơi cùng nhau. Từ quan điểm chiến thuật, O’Connor chỉ ra rằng bất chấp tình trạng kỳ cựu của cả hai ngôi sao, cả hai sẽ có lợi cho nhau. Không phải ngẫu nhiên mà chính James đã cố gắng ký hợp đồng với Kyrie Irving cho Lakers trước khi anh đến Dallas Mavericks. Với việc Stephen Curry trao cơ hội rộng mở, biết đâu họ có thể giúp nhau giành chức vô địch NBA lần thứ 5 với tư cách đồng đội. Bạn có muốn điều đó xảy ra không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *