Thứ Ba, Tháng Hai 27

Gracheva của Nga lọt vào top 50 WTA và nộp đơn xin quốc tịch Pháp

Fhay nhiều tay vợt người Nga, cuộc chiến ở Ukraine bắt đầu thực sự ảnh hưởng đến sự nghiệp của họ. Họ cảm thấy mệt mỏi với những khó khăn thêm mà họ phải đi và mức độ nghi ngờ mà họ gặp phải ở bất cứ nơi nào họ đến.

mùa trước, Daria Kasatkina, tay vợt giỏi nhất đất nước của anh ấy và sống ở Barcelona, ​​​​đã bóng gió về khả năng tìm một công dân khác. Một người khác chắc chắn đã thực hiện các bước là Varvara Grachevatheo báo L’Equipe.

Tay vợt lọt vào vòng chung kết thứ 8 của Miami Open đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục để trở thành công dân Pháp. Gracheva đã sống ở Pháp từ năm 2016 và có trụ sở tại Cannes.

Man rợ22, người vào thứ Hai, ngày 3 tháng 4 sẽ có thứ hạng tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy trong top 50, sẽ là sự tăng cường tốt cho đội tuyển Pháp vốn chỉ có Caroline García trong top 60 của vòng đua nữ và ba tay vợt trong top 100. García được tham gia bởi Alize Cornet (thứ 66) và đại dương dodin (thứ 93).

Mùa trước, phó chủ tịch Liên đoàn quần vợt Kazakhstan Yuri Ba Lan thừa nhận đã nhận được hơn 30 yêu cầu đổi hộ chiếu của các cầu thủ Nga.

Không đi xa hơn nữa, Elena Rybakina, người đến từ Moscow, đã có thể giành chức vô địch Wimbledon mùa trước nhờ thi đấu dưới lá cờ của Kazakhstan. Anh ấy đã trở thành công dân nhập tịch vào năm 2018.

Nó không phải là trường hợp duy nhất. Natel Jalamidzesinh ra ở Moscow, trong một thời gian ngắn đã trở thành người mang hộ chiếu Gruzia và có thể thi đấu ở ‘Grand Slam’ trên sân cỏ sau khi thi đấu một tháng trước đó tại Roland Garros dưới lá cờ trung lập, nơi xác định người Nga và người Belarus.

Hiện tại có 10 tay vợt chuyên nghiệp của Liên đoàn Quần vợt Nga trong top 100, con số này sẽ là 9 khi GrachevaTình trạng Pháp được thực hiện chính thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *