Thứ Ba, Tháng Hai 27

Greg Hardy Net Worth: Một cựu cầu thủ NFL còn bao nhiêu tiền trong ngân hàng?

Fgiun NFL người chơi Greg Hardy đã rơi từ ân sủng, mất tài sản hơn 6 triệu đô la trong hai năm qua, để lại cho anh ta nợ nần và làm việc tại Walmart. Từng được biết đến với khả năng thể chất đáng kinh ngạc khi là một cầu thủ chuyền bóng, giờ đây Hardy đã chuyển sang tập trung vào việc phản công món nợ và tăng trở lại.

Ở đỉnh cao của sự nghiệp bóng đá, Hardy có giá trị ròng hơn 10 triệu đô la, nhưng do những quyết định tài chính sai lầm, anh ta đã mất tất cả. Những khoản lỗ của Hardy bắt nguồn từ việc đầu tư vào thị trường chứng khoán và cờ bạc của anh ấy, với các báo cáo nói rằng anh ấy đã từng thua 2 triệu USD trong một đêm ở Las Vegas. Bên cạnh đó, ông dành nhiều $450,000 trên đồng hồ sang trọng và hơn thế nữa 3 triệu USD trên một chiếc xe thể thao.

Các vấn đề tài chính của Hardy trở nên trầm trọng hơn do một trong những người bạn gái cũ của anh ta thực hiện một vụ lừa đảo, người đã bỏ trốn cùng anh ta $720,000 giá trị của đồ trang sức và tiền mặt. Hiện tại, Hardy đang làm việc để trả các khoản nợ của mình, bao gồm cả nợ thẻ tín dụng 100.000 USD và một khoản vay anh ấy vay từ một người bạn để trả cho chiếc BMW của mình.

Từ ngôi sao NFL đến căn hộ khiêm tốn: cuộc đấu tranh tài chính và cá nhân của Greg Hardy

Cuộc sống của Hardy cũng bị ảnh hưởng bởi các vấn đề tài chính của anh ấy. Từng sống trong một biệt thự sáu phòng ngủ sang trọng mà anh ta trả tiền thuê hàng năm 500.000 USDgiờ anh ấy đã chuyển đến một căn hộ một phòng khiêm tốn với giá thuê hàng tháng là Rs $750.

Tình hình của Hardy khác xa so với tình hình của anh ấy. NFL ngày, nơi anh ấy đã chơi trong sáu mùa giải, chủ yếu với Báo Carolinavà đặt tên cho bát chuyên nghiệp vào năm 2013. Tuy nhiên, sự nghiệp của anh cũng vướng phải nhiều tranh cãi, bao gồm cả việc bị bắt vào năm 2014 vì tội hành hung bạn gái vào thời điểm đó.

Sau khi rời NFL, Hardy chuyển sang võ tổng hợp (MMA) và ký hợp đồng với UFC vào năm 2018. Mặc dù có thành tích thắng thua hỗn hợp, nhưng thời gian thi đấu MMA của Hardy cũng bị hủy hoại bởi những tranh cãi và chỉ trích, đặc biệt là về lịch sử của anh ấy bạo lực gia đình. Anh ấy đã bị loại khỏi UFC vào năm 2021 do tranh chấp hợp đồng và tiền lương.

Trong thời gian này, thông qua công việc tại Walmart, Hardy đã kiếm được nhiều tiền hơn. $25,000 một năm, điều này hoàn toàn trái ngược với thu nhập NFL và UFC của anh ấy. Giá trị tài sản ròng của Hardy hiện được định giá là 13.000 đô la Mỹlàm nổi bật sự sa sút nặng nề đối với các cựu cầu thủ NFL.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *