Thứ Năm, Tháng Hai 29

Hailee Steinfeld là ai? Tin đồn tình yêu mới của Josh Allen sau Brittany Williams

hóa đơn trâu tiền vệ Josh Allen được cho là đã chia tay bạn gái cũ Brittany Williams tháng trước và dường như đã chuyển sang diễn xuất Hailee Steinfeld. Cặp đôi được phát hiện ra ngoài vào thứ Năm tại thành phố New York.

Allen, 27 tuổi, lớn hơn Steinfeld, 26 tuổi, người được biết đến nhiều nhất với vai diễn Kate Giám mục TRÊN Mắt diều hâuđó là một phần của Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Josh Allen đã thể hiện kỹ năng bóng chày của mình khi anh ấy đánh một cú home run rất lớn tại buổi tập đánh bóng của Jays

Anh ấy cũng đã đóng vai chính Con ong, Pitch hoàn hảo 2 & 3, và là một giọng nói Gwen Stacy TRÊN Spider-Man: Into the Spider-Verse.

Giá trị tài sản ròng của Steinfeld là 12 triệu đô la được báo cáo, gần giống với giá trị của Allen, người đang bước vào mùa giải thứ sáu. NFL mùa.

Có tin đồn rằng cuộc chia tay của cô với Williams là do QB không chung thủy. Cả hai bên vẫn chưa giải quyết các cáo buộc, nhưng bạn gái 5 năm của Allen đã xóa mọi dấu vết về anh ta khỏi tài khoản Instagram của cô ấy.

Josh Allen hẹn hò Hailee Steinfeld?

Steinfeld tuyên bố cô ấy hiện đang độc thân trong cuộc phỏng vấn trang bìa cho People, được xuất bản vào đầu tuần này.

Nữ diễn viên từng được đề cử giải Oscar cho biết cô không vội vã làm bất cứ điều gì, nhưng đề cập đến những phẩm chất mà cô tìm kiếm ở một người đàn ông.

Steinfeld nói: “Cuối cùng thì tôi cũng muốn một người ủng hộ tôi và người mà tôi có thể ủng hộ, cổ vũ và trở thành người hâm mộ lớn nhất của họ.

Allen dường như vòng tay qua lưng Steinfeld như để dẫn dắt cô ấy tiếp tục, nhưng ngoài ra, không có PDA nào trong buổi hẹn hò. Đại diện của nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng về bức ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *