Thứ Tư, Tháng Hai 28

Hailey Summers, bạn gái của Shai Gillegous-Alexander là ai?

Shai Gilegous-Alexander và bạn gái của anh ấy, Hailey mùa hèchắc hẳn họ đã nghĩ rằng họ sắp bắt đầu một chương mới thú vị khi chuyển đến căn biệt thự trị giá 8,4 triệu USD.

Ngược lại, đó là một trải nghiệm tồi tệ đối với cặp đôi buộc phải di chuyển và làm điều đó. bước vào tầm ngắm của giới truyền thông.

LeBron James ăn mừng kỷ lục NBA mới của mình với Draymond Green?Roberto Ortega

Điều đó bao gồm Gilegous-Alexander của đối tác, Summers, người ít được giới truyền thông biết đến cho đến khi xảy ra vụ án pháp lý cấp cao.

Hailey Summers là ai?

Sinh ra ở Canada vào ngày 22 tháng 10 năm 1999, Summers là vận động viên thi đấu bóng đá ở vị trí hậu vệ cho đến năm 2021.

Summers dẫn dắt đội bóng đá St. Mary’s High School đến chức vô địch trong nhà của Hiệp hội Công giáo Hamilton-Wentworth khi anh vẫn còn là một cầu thủ.

Ngoài ra, anh còn tham gia bóng rổ và bóng đá ở trường trung học, giúp đội của anh giành được nhiều danh hiệu cấp thành phố khi còn học đại học. anh ấy là một cầu thủ bóng đá toàn thời gian

Để theo học tại Đại học Albany, anh rời Canada và chơi bóng đá cho Đội tuyển nữ Great Danes và nghiên cứu tâm lý học nơi anh ấy được mệnh danh là America-East All-Rookie và chơi trung vệ.

Summers là thành viên chủ chốt của đội Great Danes đã giành chức vô địch Giải bóng đá nữ Đông Mỹ 2018 và từ giã bóng đá vào năm 2021.

“5 năm sau… cảm ơn bóng đá vì tất cả nhưng quan trọng nhất là cảm ơn vì đã mang đến cho tôi người bạn tốt nhất mà tôi có thể yêu cầu … # 2,” anh viết trên Instagram khi đặt giày xuống.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Yêu cầu 8,4 triệu USD của Shai Gilgeous-Alexander là gì?

Shai Gilegous-Alexander’s Biệt thự trị giá 8,4 triệu USD ở Burlington, Ontariođang ở giữa một cuộc tranh chấp tại tòa án.

Ngôi sao Sấm sét đã khởi kiện nhằm đảo ngược việc bán căn biệt thự sau chuyến thăm đầy đe dọa của một cá nhân không rõ danh tính.

Người lạ đến nhà SGA để tìm xem người thuê tài sản ở đâu Aiden Pleterski, tự gọi mình là Vua tiền điện tử, đã đi rồi.

Năm ngoái, dự án đầu tư vào bitcoin và ngoại hối của Pleterski đã đi xuống phía nam.

Hailey Summers, bạn gái của Shai Gilegous-Alexander Theo tài liệu của tòa án, đã gọi cảnh sát sau khi biết rằng trước đó đã có những lời đe dọa đốt nhà.

Sau khi biết lý lịch của Pleterski và các vấn đề về tài sản, cặp đôi đã rời đi, cùng với luật sư của người kiểm soát đệ đơn kiện nhằm vô hiệu hóa thỏa thuận bất động sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *