Thứ Ba, Tháng Hai 27

Haney đã đẩy Lomachenko ở lượt cân trước trận đấu c’ship hạng nhẹ không thể tranh cãi vào thứ Bảy

bạnNhà vô địch hạng nhẹ đang tranh chấp Devin Haney đã đi khập khiễng và đẩy Vasiliy Lomachenko trong buổi cân của họ ở Las Vegas trước trận đấu 12 hiệp hôm thứ Bảy tại MGM Grand Garden Arena.

Trong một trận đấu nảy lửa, Haney đã đẩy mạnh Lomachenko trầm tính khiến anh ngã vào vòng tay của tùy tùng người Ukraine.

Khi được hỏi về lý do xảy ra vụ hỏa hoạn đột ngột, Haney đổ lỗi cho “cảm xúc vì cuối cùng cũng đến lúc”.

Haney đã không vui mừng khi trước đó anh ta bị Lomachenko vượt qua vào năm 2019, khi võ sĩ người Ukraine được nhiều người coi là võ sĩ quyền anh xuất sắc nhất vào thời điểm đó.

Haney, người đến từ Khu vực Vịnh San Francisco và sống ở Las Vegas, là 29-0 với 15 lần hạ gục. Anh ấy nắm giữ cả 4 đai vô địch, từng giành đai WBC vào tháng 10 năm 2019 sau khi Lomachenko bị tước đai.

Haney, 24 tuổi, đã trở thành nhà vô địch không thể tranh cãi sau khi giành chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước George Kambosos Jr. vào tháng 6 năm 2022 tại Melbourne. Hai người đã chiến đấu ở Úc vào tháng 10, và kết quả là như nhau.

Điều trớ trêu là Lomachenko có thể chiến đấu với Kambosos, và người quản lý của anh ấy, Egis Klimas, thực sự muốn anh ấy chiến đấu. Nhưng Lomachenko đã giành được hai huy chương vàng Olympic khi thi đấu quyền anh cho Ukraine, và anh ấy không muốn ngồi yên trong khi đất nước của anh ấy đang bị Nga tấn công.

Lomachenko nói với Klimas: “Tôi sẽ không đi. Đó không phải là điều tôi nghĩ lúc này. Tôi không thể nghĩ về sự nghiệp của mình. Tôi không thể nghĩ về quyền anh. Tất cả những gì tôi có thể thấy bây giờ là đất nước của chúng tôi đang bị ném bom. Mọi người đang bị giết. Mọi người ở đất nước này cần tôi ở đây.”

Lomachenko, 35 tuổi, là cựu vô địch ba hạng đấu, và anh ấy có thành tích 17-2 với 11 KO trong trận đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *