Thứ Tư, Tháng Hai 28

Hanna Cavinder đổi bóng rổ lấy birdie trong dự án chơi gôn mới

Hanna Cavinder, bán tại cầu thủ bóng rổ đại họcĐại học Miamiđã bước những bước đầu tiên sang một chương mới trong cuộc đời mình.

hà nộicùng với chị gái sinh đôi của mình, gần đây đã thông báo rằng họ sẽ rời trường đại học bóng rổ để theo đuổi những cơ hội mới. Vào thứ ba, Hanna đã đăng nó đầu tiên Instagram đăng kể từ khi có thông báo, và có vẻ như anh ấy đã chơi gôn.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Trong bài đăng đó, hà nội có thể được nhìn thấy đang mặc một chiếc váy kaki ngắn và áo sơ mi trắng. Anh ấy có vẻ ngạc nhiên với quỹ đạo của quả bóng mà anh ấy đánh từ điểm phát bóng trong video có trong bài đăng. Chú thích có nội dung “golfer han .. vẫn đang được tiến hành.” Chị gái của Hanna, Haley, đã đưa ra những lời động viên trong phần bình luận, nói rằng “& Twinski có thể chơi gôn.”

Cặp song sinh Cavinder đặt mục tiêu đến những chân trời mới

Cavinder Twins là một vận động viên đại học nổi tiếng trên phương tiện truyền thông xã hội, với 4,5 triệu người theo dõi TRÊN tích tắc 195.000 trên Instagram. Mỗi cầu thủ bóng rổ trong tài khoản cá nhân của mình có hơn 600.000 người theo dõiS. Anh chị em gần đây đã thông báo rằng họ sẽ không tiếp tục năm thứ năm NCAA trình độ chuyên môn và nhờ Đại học Miami cho một mùa khó quên.

Các hang hốc chơi cho Bang Fresno từ 2019-2022 chuyển sang Miami cho mùa giải 2022-23. Các bão nhiệt đới là 22-13 trong mùa giải thông thường và là số 1. 9 trong giải đấu. Họ quản lý để có được ưu tú tám lần đầu tiên trong lịch sử trường học.

Ngoài việc theo đuổi golf, cặp song sinh cũng đã ký một thỏa thuận với WWE và đang trên đà bắt đầu đào tạo với công ty trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *