Thứ Năm, Tháng Hai 29

Heat move 1 giành chiến thắng từ NBA Finals sau khi đánh bại Boston

Gabe Vincent ghi được 29 điểm cao nhất trong sự nghiệp, Duncan Robinson thêm 22 và chọn tám Nhiệt Miami di chuyển một chiến thắng từ Chung kết NBA sau khi lăn qua Boston Celtics 128-102 vào tối Chủ nhật trong Trò chơi 3 của loạt tiêu đề Hội nghị Miền Đông.

Caleb Martin có 18, Jimmy quản gia kết thúc với 16, Bam Adebayo có 13 và Max Struss thêm 10 cho Miami, dẫn trước loạt trận 3-0. Mỗi đội vào NBA lịch sử đã thắng ba trận hay nhất trong bảy trận đầu tiên cuối cùng sẽ thắng; cái mà Nhiệt là 8-0 trong tình huống đó.

Jayson Tatum có 14 và Jaylen nâu thêm 12 cho Celtics, đội đã thắng ba MiamiAras đang trên đường giành chiến thắng trong trận chung kết Hội nghị miền Đông mùa trước – nhưng chưa bao giờ có cơ hội trong trận đấu này và về cơ bản đã bỏ trống băng ghế dự bị trong hiệp bốn.

cấp WilliamsPayton Pritchard mỗi người có 12 cho Boston. Ván 4 diễn ra vào thứ Ba Miami.

Vòng chung kết NBA bắt đầu vào ngày 1 tháng 6 và với cách mọi thứ đang diễn ra, điều đó có thể có nghĩa là giải đấu sẽ diễn ra trong vài ngày mà không có trận đấu nào. Trận chung kết Western Conference có thể kết thúc vào thứ Hai; Denver dẫn đầu loạt trận chống lại Los Angeles Lakers 3-0. Và bây giờ, trận chung kết miền Đông có thể kết thúc vào thứ Ba.

Chưa bao giờ có mùa giải nào mà cả hai trận chung kết đại hội đều kết thúc với tỷ số hòa; nó xảy ra vào năm 1957 trong trận chung kết của bộ phận ngay trước loạt phim tiêu đề, khi Boston Tiết tấu Syracuse 3-0 và Thánh Louis Tiết tấu Minneapolis 3-0.

Sức nóng bất ngờ đốt cháy Celtics

Trong tất cả các trận dẫn trước 3-0 NBA lịch sử, đây có thể là điều bất ngờ nhất – vị trí số 1. 8 trong Nhiệtmột đội đấu tranh chỉ để lọt vào vòng loại trực tiếp, một đội chỉ còn chưa đầy 3 phút nữa là bị loại trong giải đấu play-in, vượt qua hạt giống hàng đầu Milwaukee trong năm trò chơi, sau đó là sự lựa chọn thứ năm Newyork ở vị trí thứ sáu, và hiện đang trên bờ vực phủ nhận vị trí No. 2 Celtics vương miện phương Đông thứ hai liên tiếp.

Và nhiệt hãy để nó Boston biết bao nhiêu họ thích cái này.

Hãy nhận biết rằng Boston Al-Horford hướng tín hiệu hết thời gian tới Miami băng ghế dự bị trong Ván 1 khi Celtics đang trên đà bứt phá trong quý hai để xây dựng vị trí dẫn đầu thoải mái, máy chủ làm tương tự để Horford khi Heat bỏ chạy trong phần tư thứ ba của Ván 3.

Ngoài ra, Heat cũng đã trở lại để giành chiến thắng trong Ván 1. Không cần tập hợp trong Ván 3 của Heat. Hầu như không có một nỗ lực nào của Celtics cho vấn đề đó.

Boston đã có trong vòng 61-49 khi Marcus thông minh đã có một trận đấu ba điểm khi sở hữu đầu hiệp hai. Phần còn lại là tất cả Miami, đội đã nhanh chóng trả lời bằng lượt chạy 28-7 để dẫn trước 33 điểm với tỷ số 89-56, khiến tòa nhà lăn bánh. Vị trí dẫn đầu quá lớn và còn quá nhiều thời gian, đến nỗi đám đông 20.088 người đã thực sự giảm bớt một chút khi nó kết thúc.

Họ có thể đã bị la mắng. Hoặc có thể họ để dành nó cho khúc côn cầu tối thứ Hai, khi Báo Florida – lựa chọn khác Không. 8 trong trận playoff kỳ diệu ở Nam Florida – sẽ cố gắng dẫn trước 3-0 trong loạt trận cuối cùng ở miền Đông trước đội Bão Carolina.

tiền boa

Celtics: Robert William đã thực hiện cú đánh đầu tiên của mình, khiến nó bắt đầu chuỗi 12 trận liên tiếp. Anh ấy đã bỏ lỡ lần thử thứ hai. … Các Nhiệt khuyến khích người hâm mộ mặc đồ trắng đến các trận đấu loại trực tiếp và tatum cũng đến trong một bộ đồ toàn màu trắng. … Thông minh dường như đã thực hiện một cú sút trong hiệp thứ ba, nhưng bị trượt và sau khi xem xét của trọng tài đã phán quyết rằng anh ta không đủ điều kiện vì phạm lỗi trắng trợn hoặc kỹ thuật (đây sẽ là lần thứ hai của anh ta trong đêm).

Nhiệt: robinson thực hiện năm lần 3 điểm và hiện có 124 điểm trong sự nghiệp sau mùa giải Heat của anh ấy, vượt qua LeBron James (123) cho hầu hết trong Miami lịch sử. … máy chủLần đánh cắp còn lại 7:17 trong quý đầu tiên là lần thứ 2.000 trong lịch sử sau mùa giải Heat. … Shaquille O’Nealtrên trò chơi như là một phần của TNT đoàn phát sóng, chào hỏi các đồng đội cũ (và giờ là giám đốc điều hành của Heat) Lễ tang Alonzo và đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ lâu khi được giới thiệu vào cuối quý hai. … VincentThành tích tốt nhất trong sự nghiệp trước đó là 28, được thiết lập trong chiến thắng trước ngày 12 tháng 1 Milwaukee.

Cá heo bối rối?

cá heo Miami huấn luyện viên Mike McDanieltiến lên Nhiệt trò chơi mùa này, cố gắng gây ấn tượng với đám đông đang mang thai bằng cách vẫy một trong những chiếc khăn quà tặng. cá heo tiền vệ phòng thủ Christian Wilkins đã tham gia trò chơi – đi giày xanh vào một đêm Miami đang chơi Celticsmặc dù cần lưu ý rằng anh ấy sinh ra ở Massachusetts.

tình yêu đau

Miami‘S Kevin tình yêu check out 4:47 vào game sau gì Nhiệt được cho là một chấn thương mắt cá chân không được tiết lộ. Anh ấy đến phòng thay đồ Heat để đánh giá, trở lại khu vực băng ghế dự bị sau đó trong hiệp một và bắt đầu hiệp hai.

có thể trích dẫn

“Thiếu sức mạnh tinh thần. Thật xấu hổ … thật xấu hổ cho họ Celtics.” – TNT‘S Charles Barkley ở một nửa thời gian, với Boston dẫn trước 61-46 và sau khi dẫn trước 22 điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *