Thứ Tư, Tháng Hai 21

Helmut Marko: Hamilton không vui vì không được trả lương cao nhất

Helmut Marko là một chuyên gia trong việc bình luận tất cả F1 tin tức với một phong cách cắn gần như độc đáo. Anh ấy không ngần ngại ném phi tiêu vào các đối thủ của mình và thay vào đó, anh ấy chỉ đơn giản là bảo vệ đội của mình, Red Bull, tận răng và đóng đinh.

Cố vấn người Áo được yêu cầu phát biểu về lời đề nghị được cho là của Ferrari Lewis Hamilton không gia hạn với Mercedes và gia nhập đội Maranello. Đội ngôi sao phủ nhận thông tin ‘Daily Mail’, dù ‘La Gazzetta dello sport’ đã đưa ra phần nào sự thật.

“Có hai điều rất băn khoăn Hamilton. Đầu tiên, anh ấy không còn là nhà vô địch thế giới và rất khó để anh ấy trở thành nhà vô địch thế giới một lần nữa trong tương lai. Anh ấy biết không có chỗ cho anh ấy tại Red Bull. Và liệu Ferrari có tốt hơn cho anh ấy về mặt thể thao so với Mercedes hay không là điều không chắc chắn,” Marco nói với những người trong cuộc F1.

Tin nhắn nối tiếp tin nhắn

Marco thay vào đó sử dụng sự mỉa mai để gửi một thông điệp khác đến nhà vô địch thế giới bảy lần người Anh.

“Bên cạnh góc độ thể thao, Lewis không vui vì anh ấy không còn là tay đua được trả lương cao nhất trong Công thức 1. Đây là Max Verstappen Hiện nay. Ít nhất điều đó có thể thay đổi với sự giúp đỡ của Ferrari,” Marco đã hét lên khi đề cập đến khoản tiền bị cáo buộc là 45 triệu euro mỗi mùa mà đội bóng đưa ra cho người Anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *