Thứ Tư, Tháng Hai 21

Henry Ruggs đã nhận tội uống rượu lái xe với tốc độ 251 km/h trong một vụ tai nạn khiến một phụ nữ thiệt mạng và có thể phải đối mặt với án tù 10 năm

FMáy thu rộng Las Vegas Raiders Henry Ruggs III đã nhận tội lái xe trong tình trạng say xỉn và chạy quá tốc độ trong một vụ tai nạn khiến một phụ nữ 23 tuổi thiệt mạng vào tháng 11 năm 2021.

Chàng trai 24 tuổi đã đạt được thỏa thuận nhận tội với các công tố viên để tránh bị xét xử với lời nhận tội của mình. Anh ta dự kiến ​​​​sẽ nhận bản án vào ngày 9 tháng 8, có thể từ ba đến 10 năm tù.

Thảm phải đối mặt với 5 cáo buộc về vụ tai nạn khi anh ta đâm chiếc Corvette của mình ở tốc độ 251 km/h vào phía sau xe của người phụ nữ.

Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, người nhận rộng rãi sinh ra ở Alabama có nồng độ cồn trong máu là 0,16%, gấp đôi giới hạn cho phép ở bang Nevada.

Quận Clark, Luật sư Quận Nevada Steven Wolfson cho biết anh ấy hài lòng với thỏa thuận nhận tội đạt được với luật sư của người chơi, David Chesnoff Richard Schoenfeld.

“Phán quyết này hoàn thành ba mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi; kết tội Henry Ruggs với tội danh nặng nhất được phép theo luật Nevada vì lái xe trong tình trạng say xỉn, giao hàng thảm Henry vào tù và loại bỏ khả năng kháng cáo bản án và bản án của anh ta,” DA giải thích.

Steven Wolfson nhấn mạnh tầm quan trọng của việc khắc họa và mang lại công lý cho gia đình Tina, tên của người phụ nữ đã thiệt mạng trong vụ việc.

“Các thành viên gia đình của Tina là những người quan trọng nhất trong quá trình này; tôi đã gặp họ nhiều lần trước khi đi đến giải pháp này,” Wolfson nói.

Sau vụ tai nạn, thảm Henry được đặt dưới sự giám sát điện tử nghiêm ngặt và kiểm tra nồng độ cồn.

Thảm Henry James là cựu vô địch bóng đá đại học với Crimson Tide. Trong dự thảo năm 2020, Đột kích Las Vegas đã chọn anh ta trong vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *