Thứ Năm, Tháng Hai 29

Hiệu ứng Hailee Steinfeld có ảnh hưởng đến trò chơi của Josh Allen không? Các nhà phê bình nghĩ như vậy

Tôivới sự thay đổi đáng ngạc nhiên, tiền vệ ngôi sao Josh Allen từ hóa đơn trâu đã thử sức mình ở một vị trí mới, nhưng nó không suôn sẻ. The Bills gần đây đã chia sẻ một video trong đó Allen, mặc áo không. 17 quân phục đỏ cố che tân binh chạy lại Jordan Mims, đó là màu trắng không. 35 đồng phục, trong quá trình đào tạo vượt qua.

Những nỗ lực của anh ấy không thành công và người hâm mộ không mấy ấn tượng với những nỗ lực của anh ấy để trở thành một cầu thủ đa năng hơn. Có suy đoán rằng Allen có thể ít tập trung vào bóng đá hơn trước đây.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, người hâm mộ đã bày tỏ ý kiến ​​​​của họ về màn trình diễn và cuộc sống cá nhân của Allen, với một số gợi ý rằng sự cống hiến của anh ấy cho nữ diễn viên Hailee Steinfeld có thể ảnh hưởng đến trò chơi của anh ấy:

  • “Josh quá tập trung vào Hailee Steinfeld và không đủ vào bóng đá.”
  • “Hailee Steinfeld biến anh chàng này thành QB mới.”
  • “Vậy anh ấy không phải là Siêu nhân? Trông giống như Clark Kent với độ che phủ đó.”

Nói về Hailee Steinfeld, tin đồn xoay quanh mối quan hệ của họ. Kể từ khi chia tay với Brittany Williams, Allen rất kín tiếng về đời sống tình cảm của mình và đặt bóng đá lên hàng đầu. Tuy nhiên, một bức ảnh gần đây của cô với Steinfeld đã thu hút sự chú ý đáng kể.

Trong khi Allen và Steinfeld không trực tiếp giải quyết tin đồn, người trong cuộc tiết lộ rằng “cặp đôi dễ thương” đã “đi chơi với nhau trong vài tuần” và họ đang có khoảng thời gian tuyệt vời.

Allen đã nói rằng anh ấy muốn giành được một giải Super Bowl

trước đây Steinfeld nhập hình ảnh, Allen đã có một mối quan hệ trong sáu năm với Williams, người mà anh đã biết từ thời thơ ấu. Họ kết nối lại ở trường trung học và một lần nữa khi học đại học, nơi họ trở thành một cặp vào năm cuối cấp của anh ấy. Mặt khác, Steinfeld giữ bí mật về đời sống tình cảm của mình, mặc dù trước đây cô từng hẹn hò với ca sĩ Niall Horan một thời gian ngắn.

Bất chấp những lời bàn tán về sự phân tâm, Allen vẫn tập trung vào mục tiêu của mình ở Buffalo. Trong cuộc phỏng vấn với phóng viên Buffalo Bills của ESPN, ông bày tỏ khát khao cháy bỏng mang về một chiến thắng Super Bowl cho thành phố. Anh ấy nhấn mạnh cam kết trở thành tiền vệ xuất sắc nhất cho đội và đảm bảo không có gì cản trở việc đạt được mục tiêu đó.

Allen đã thảo luận về tầm quan trọng của việc giao tiếp với các cầu thủ của anh ấy, nghiên cứu phim ảnh và tìm hiểu kỹ về vở kịch để cải thiện thành tích của anh ấy trên sân. Khi mùa giải diễn ra, chúng ta sẽ xem liệu Josh Allen có thể mang về chiến thắng Super Bowl mà người hâm mộ Bills khao khát trong khi cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và khát vọng bóng đá hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *