Thứ Năm, Tháng Hai 29

Hình xăm Ba chữ C của Carlos Alcaraz có ý nghĩa gì và lịch sử gia đình đằng sau nó là gì?

Ptay vợt bình thường, đang trên đường trở lại vị trí số 1, Carlos Alcarazcó năm 2022 đầy những lần đầu tiên, khi lần đầu tiên đạt được Grand Slam và lần đầu tiên vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng ATP.

Tất cả những điều đó trong đấu trường thể thao, nhưng anh ấy cũng có lần đầu tiên trên mặt trận cá nhân. Và đó là thông qua hình xăm đầu tiên và duy nhất cho đến nay. Một phương châm đến từ ông nội của anh ấy và người mà anh ấy mang ơn tất cả thành công của mình. Đó là ‘Ba chữ C’, trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “Cái đầu (cabeza), trái tim (corazon) và quả bóng (cojones)”.

Anh ấy sẽ có nó suốt đời và sự thật là đó là một phương châm phù hợp với cách anh ấy thi đấu và thi đấu. Trên thực tế, anh ấy đã công bố hình xăm của mình thông qua tài khoản Instagram, trên cổ tay trái.

Sự hỗ trợ vô điều kiện của ông nội

ông của anh ấy, Carlos Alcaraz Lermalà một điểm hỗ trợ vô điều kiện cho anh ấy: “Bạn phải cẩn thận khi nói về Nadal bởi vì anh ấy đã đạt được bao nhiêu và tiếp tục đạt được. Anh ấy rất giỏi, là người giỏi nhất, và tôi không nghĩ cháu tôi hay bất kỳ ai khác sẽ thành công như anh ấy, mặc dù chúng tôi không thể che giấu sự thật rằng Carlos đang làm một công việc tốt, nhưng Nadal Nadal,” anh nói khi đề cập đến sự so sánh giữa hai tay vợt người Tây Ban Nha.

“Phương châm ‘Ba chữ C’ đã được thực hiện đến từng chữ. Tôi không biết anh ấy có thể đi đến đâu vì thế giới quá khó khăn, nhưng anh ấy đang đi đúng hướng. Đó là một điều gì đó rất lớn và, mặc dù nó đã đúng từ khi còn là một cậu bé, bạn có thể thấy cậu ấy có gì đó, chúng tôi không nghĩ nó lớn đến vậy và ngay cả ông của cậu ấy cũng không thể tin được những gì cậu ấy đạt được,” anh ấy giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Eurosport.

Tất nhiên, ông vẫn cảm thấy khó khăn khi xem các trận đấu của cháu trai mình, bởi vì ông gặp khó khăn: “Tôi đã có một thời gian dài chơi quần vợt với cha nó và tôi đã được chữa lành một chút theo nghĩa đó, nhưng tôi cảm thấy hơi lo lắng. . Tôi thích xem nó trên đấu trường hơn là trên TV, vì tôi lo lắng hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *