Thứ Hai, Tháng Ba 4

Hoàn thành lịch trình Bóng đá Đêm Thứ Năm, Bóng đá Đêm Chủ nhật và Bóng đá Đêm Thứ Hai cho mùa giải NFL 2023

NGiờ đây, lịch thi đấu đầy đủ của NFL 2023 đã được phát hành, người hâm mộ đang lưu ý thời gian và địa điểm mà các đội yêu thích của họ sẽ thi đấu vào những ngày cụ thể. Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn và bạn có thể tải xuống tại đây Lịch thi đấu Bóng đá Đêm Thứ Năm, Bóng đá Đêm Chủ Nhật và Bóng đá Đêm Thứ Hai.

Chỉ cần nhấp vào liên kết và bạn sẽ tìm thấy tệp PDF phân tích tất cả các trận đấu vào khung giờ vàng mùa này, giải thích ai sẽ chơi vào khung giờ vàng Thứ Năm, Chủ nhật và Thứ Hai, cùng với thông tin về các đài truyền hình.

Khi nào mùa giải 2023 bắt đầu?

Trận đấu đầu tiên của mùa giải NFL mới sẽ diễn ra vào Thứ Năm, ngày 7 tháng 9, với tư cách là nhà đương kim vô địch Trưởng thành phố Kansas mở tại nhà cho sư tử Detroit trên NBC.

NBC cũng sẽ có một trò chơi bom tấn Tuần Một vào tối Chủ nhật giữa cao bồi dalas Người khổng lồ New York. Các hóa đơn trâu Máy bay phản lực New York cũng gặp nhau vào tối thứ Hai, vì vậy mùa giải NFL có một trận chiến hạng nặng ngay từ đầu.

Sau đó, mùa giải kéo dài 18 tuần sẽ kéo dài đến ngày 7 tháng 1 năm 2024. Sau đó, đã đến lúc diễn ra vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *