Thứ Hai, Tháng Ba 4

Hồi tưởng lại khi một người hâm mộ tấn công Seth Rollins tại một sự kiện WWE ở New York

MỘT clip từ WWE Seth Rollins đã bị người hâm mộ tấn công hai năm trước vào thứ Hai thô sự kiện, đã xuất hiện trở lại và lan truyền Twitter.

Vụ việc xảy ra sau khi đô vật kết thúc trận đấu với Tìm Balor hiện hành WWE sự kiện tại Trung tâm Barclays TRONG Brooklyn, New York.

Các WWE đã lên án vụ việc vào thời điểm đó và tuyên bố rằng họ rất coi trọng sự an toàn của các võ sĩ và nghệ sĩ của họ.

“Cá nhân tấn công Seth Rollins đã được chuyển giao cho NYPD và sẽ bị truy tố ở mức độ cao nhất của pháp luật,” họ nói trong một tuyên bố.

Seth Rollins nói về vụ việc anh ta bị tấn công

Seth Rollins Được TMZ Sports dẫn lời cho biết mọi thứ diễn ra quá nhanh, đô vật chuyên nghiệp còn yêu cầu cấm cổ động viên này tham gia các show WWE suốt đời và gọi khoảnh khắc này là đáng sợ.

“Thật đáng sợ, anh bạn. Nó xảy ra quá nhanh. Tôi chủ yếu chỉ phản ứng và hy vọng rằng lực lượng an ninh của chúng tôi sẽ đến và thực hiện công việc của họ. Họ đã làm rất nhanh. Sau đó, tôi chỉ cố gắng chạy thoát thân và đi tiếp. Hy vọng mọi người không sao. Tôi chỉ… Hãy nghĩ rằng anh ấy có lẽ không nên được phép tham dự sự kiện này như một ưu tiên”, TMZ Sports dẫn lời Seth Rollins nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *