Thứ Năm, Tháng Hai 29

Holly Sonders tiết lộ liên đoàn thể thao của cô đã quay tập đầu tiên bằng video nóng

WTôi rất mong muốn tìm hiểu làm thế nào Holly Saunders’ mới Tiếp xúc Sportz League đang được thực hiện hay họ đã bắt đầu sản xuất nội dung hay chưa. Vị hôn phu của Oscar de la Hoya có tầm nhìn trong đó anh ấy sử dụng một số người mẫu quan trọng nhất trên Instagram và Onlyfans để tham gia giải đấu thể thao của mình. Anh ấy đã thực hiện tất cả các loại công việc quảng cáo để thu hút càng nhiều sự chú ý càng tốt. Holly đã không nói công khai với bất kỳ ai về việc rút tiền nhưng cô ấy đã nhận xét về một video được tải lên gần đây nơi cô ấy cung cấp thông tin cập nhật. Theo Sonders, Liga Sportz Exposed đã trải qua quá trình quay tập đầu tiên của mùa giải đầu tiên vào thứ Năm tuần trước.

Holly Sonders trên Twitter: The Commish bằng xương bằng thịtTwitter

Holly Sonders và một video ướt át khác

Sonders đã tiết lộ điều này trong một trong những bản phát hành quảng cáo mới nhất của cô ấy, trong đó cô ấy xuất hiện với rất ít hoặc không có quần áo. Giải đấu thể thao mới sẽ được tài trợ hoàn toàn bởi Golden Boy Promotions, nó nhằm mục đích trở thành một trong những công ty kiếm tiền nhiều nhất. Nếu bạn gắn tên của De la Hoya với một thương hiệu lớn như Onlyfans, về cơ bản bạn sẽ có một ngày trả lương được đảm bảo. Bên dưới video của Holly Sonders, cô ấy đã đăng một bình luận trong đó cô ấy đưa ra bản cập nhật mới nhất về Sportz League Exposed. Anh ấy đã trả lời một người hâm mộ khi nói về một cuộc họp kinh doanh đang diễn ra: “Chúng tôi đã quay toàn bộ tập đầu tiên của giải đấu thể thao mới của tôi vào ngày hôm qua. OMG.”

Không có tên nào được tiết lộ về dự án, những gì chúng ta biết được từ chính Holly ít nhất là 10 trong số những người hâm mộ và Instagram phổ biến nhất người mẫu sẽ là một phần của giải đấu này. Ngay sau khi chúng tôi tìm ra họ là ai, bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi sẽ cho tất cả các bạn biết. Sonders đã yêu cầu người hâm mộ của mình gắn thẻ tất cả các người mẫu mà họ muốn xem như một phần của giải đấu, các câu trả lời rất đa dạng. Nhiều người muốn Paige Spiranac, một người có ảnh hưởng đến golf tham gia giải đấu này. Những người tên là Paulina Gretzky, Maddie Moore, Bri Stern, Claudia Fijal, và nhiều người khác. Ai là tốt nhất cho giải đấu thể thao mới này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *