Thứ Hai, Tháng Ba 4

Hợp đồng của Levis với Tennessee Titans có giá bao nhiêu?

Mục nhập chính của Tennessee Titans trong Dự thảo NFL là thỏa thuận họ có cho tiền vệ Will Levis trong vòng thứ hai của sự kiện, bây giờ chúng tôi có tổng số tiền anh ấy sẽ nhận được và tất cả các chi tiết hợp đồng.

Theo Spotrac, hợp đồng mới dành cho Levis được đặt ở mức 9,5 triệu đô la trong 4 năm đầu tiên, tiền thưởng ước tính là 3,9 triệu đô la và mức trần năm 2023 cũng là 1,7 đô la.

Mike Vrabel nói chuyện cởi mở về vị trí của Levi

Cầu thủ gốc Newton, Massachusetts sẽ có tùy chọn hợp đồng 5 năm nếu anh ta được chọn ở vòng đầu tiên của dự thảo thay vì vòng thứ hai.

Huấn luyện viên trưởng của Titans Mike Vrabel nói rằng QB đứng thứ ba trên bảng xếp hạng độ sâu sau Ryan Tannehill và Malik Willis.

Vrabel nói rằng “Ryan sẽ là tiền vệ xuất phát vào thứ Hai, Malik sẽ là dự bị. Will sẽ là tiền vệ thứ ba. Và điều tôi đã nói với họ là bất cứ điều gì xảy ra sau đó đều tùy thuộc vào các cầu thủ. Luôn luôn như vậy.” đây . Đó là điều chúng tôi luôn mong muốn.”

Mặc dù Levis có tiềm năng trở thành vị cứu tinh của nhượng quyền thương mại, nhưng vẫn còn quá sớm để mua vào sự cường điệu

NFL sẽ kiểm tra kỹ năng của Levis

Có suy đoán rằng Levis có tiềm năng trở thành vị cứu tinh nhượng quyền thương mại cho rằng các TItans đã xuống nước mà không có bất kỳ danh hiệu nào nhưng người hâm mộ không nên đưa ra bất kỳ dự đoán táo bạo nào cho đến sau mùa hè. Một số người tin rằng còn quá sớm để bắt đầu tập luyện cường điệu về Levis, vì anh ấy chỉ thi đấu với một nhóm những người có lẽ sẽ không bao giờ lọt vào danh sách NFL, thêm vào đó, áp lực đối phó với nhượng quyền thương mại NFL hoàn toàn khácmà có thể làm cho bạn hoặc phá vỡ bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *