Thứ Tư, Tháng Hai 21

Hợp đồng ESPN của Pat McAfee trong 5 năm tới được tiết lộ: Anh ấy nhận được bao nhiêu?

Wcho dù bạn thích phong cách hay không, Pat McAfee nhanh chóng trở thành một trong những tiếng nói dễ nhận biết nhất trong báo chí thể thao Mỹ. Haivng Aaron Rodgers tuyên bố tương lai ở NFL sau Green Bay Packers là một trong nhiều lý do TRÒ CHƠI quyết định tiếp thu nội dung của nó. McAfee hứa sẽ duy trì tinh thần đối đầu của chương trình nhưng anh ấy cũng đã thỏa hiệp về việc không chửi bới như cách anh ấy làm trên chương trình Youtube của mình. Anh ấy làm điều này không chỉ vì bản thân mà còn vì lợi ích của tất cả các đội đã làm việc phía sau anh ấy và giúp chương trình trở nên khả thi. Pat đã ký hợp đồng 5 năm với công ty hàng đầu thế giới về thể thao nhưng chúng tôi không có thông tin chi tiết về hợp đồng của anh ấy cho đến hôm nay.

ESPN trả cho Pat McAfee bao nhiêu?

Để trở thành một trong những nhân vật truyền thông hàng đầu của họ, theo báo cáo, ESPN sẽ trả cho Pat McAfee số tiền vượt quá 85 triệu đô la trong 5 năm. Theo tờ New York Post, Pat kiếm được chưa đến 120 triệu USD trong 4 năm làm việc tại FanDuel. Cả ESPN và McAfee đều không xác nhận thông tin này từ Andrew Marchand của Post. Trên thực tế, McAfee thực sự đã cố gắng né tránh các cáo buộc bằng cách nói với bài đăng và nói: “Những con số thú vị. Tôi không nói về khía cạnh kinh doanh của nó, những con số thực tế và những thứ khác.”

Theo chi tiết thỏa thuận, McAfee sẽ kiếm được khoảng 17 triệu đô la mỗi năm, bao gồm các tập hàng ngày của ‘The Pat McAfee Show’ dự kiến ​​phát sóng trên kênh truyền hình cáp ESPN, kênh Youtube của mạng và trên nền tảng ESPN +. Thỏa thuận cũng có một điều khoản quy định McAfee sẽ phải xuất hiện hàng tuần trên chương trình ‘College Gameday’ của ESPN. Đây cũng là chương trình mà Pat McAfee đã xuất hiện thường xuyên kể từ mùa trước. Pat cũng duy trì quyền kiểm soát sáng tạo gần như hoàn toàn đối với các chương trình của riêng mình (trừ lời nguyền), bao gồm việc Pat mời các nhân vật truyền hình từ các mạng cạnh tranh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *