Thứ Năm, Tháng Hai 29

Hợp đồng WWE mới của Logan Paul có giá trị là bao nhiêu?

LOgan Paul và WWE hiện đang ăn mừng vì việc gia hạn hợp đồng của anh ấy đã được hoàn tất sau màn trình diễn của anh ấy tại Wrestlemania. Bây giờ điều mà mọi người đang thắc mắc là anh ấy nhận được bao nhiêu khi anh ấy đã chứng minh rằng mình có thể thu hút đám đông và mang đến màn trình diễn hạng A.

Logan Paul vượt con số triệu phú với WWE

Đối với số tiền bằng 0 trong séc của mình, Logan Paul sẽ thu về hơn năm triệu đô la, điều này theo Lous Dangoor của GimeMeSport. Hợp đồng của Paul cao hơn so với Bray Wyatt, AJ Styles, Kevin Owens và The Miz.

Logan Paul đã xác nhận tin tức hôm nay trên Twitter, chỉ đơn giản nói “hợp đồng được gia hạn” phía trên bức ảnh của anh ấy với Triple H. Paul đã trò chuyện với ESPN về việc tiếp tục tham gia WWE.

“Tôi cảm thấy rất may mắn khi đã tìm thấy thứ gì đó mà tôi giỏi, ở tuổi 28. Và thực tế là tổ chức nghĩ rằng tôi đủ tốt để tiếp tục, hy vọng sẽ xây dựng được di sản WWE này thật tuyệt vời. Tôi thật tuyệt vời. Biết ơn và rất may mắn. Miễn là tôi có thể tiếp tục thể hiện tốt, anh bạn, tôi sẽ tiếp tục chơi thể thao”, siêu tài năng Logan thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn.

Sau thành công của Paul vào năm 2022 và 2023, chúng ta sẽ được thấy anh ấy nhiều hơn trên sân khấu lớn

Rất có thể chúng ta sẽ thấy anh ấy giành được huy chương vàng trong vài năm tới. Giải vô địch Hoa Kỳ có thể phù hợp với Paul. Trong khi Austin Theory là đương kim vô địch sau khi bảo vệ thành công đai trước John Cena tại WrestleMania 39.

Dana White, chủ tịch UFC khen ngợi Logan Paul

“Tôi không biết gì về đấu vật, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi biết. WWE đã đánh bại anh chàng đó, một trận đấu tuyệt đối về nhà. Anh ấy rất tài năng. Anh ấy là một vận động viên đáng kinh ngạc. Và vâng, tôi đã bị thổi bay đi theo dõi anh ta. Vì vậy, rõ ràng, nếu bạn có một kịch bản mà ai đó giỏi như vậy và có thể tham gia WWE, thì điều đó sẽ xảy ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *