Thứ Tư, Tháng Hai 21

Horner cảnh báo Checo Perez và Max Verstappen: Xung đột có thể nảy sinh

tkhông còn nghi ngờ gì nữa, mùa giải Công thức 1 này là minh chứng cho sức mạnh bò đỏ đội so với phần còn lại của lĩnh vực này.

Max Verstappen Sergio “Checo” Pérez đã giành được năm chiến thắng từ năm cuộc đua để dẫn đầu chức vô địch của các tay đua và nhà xây dựng.

Cơ đốc giáoTrưởng đoàn Áo giải thích rằng hai cầu thủ Hà Lan và Tây Ban Nha không chỉ đại diện cho chính họ, bởi đằng sau thành công của họ có rất nhiều người làm việc để đạt được mục tiêu.

bò đỏ biết rằng nếu mọi thứ tiếp tục theo cách tương tự, danh hiệu cá nhân sẽ được xác định giữa hai tay đua của nó, vì vậy họ nên biết rằng trong cuộc chiến giành chức vô địch, họ đại diện cho nhiều người hơn.

Quan điểm của Horner về đua xe

“Xung đột có thể phát sinh, nhưng trước tiên bạn phải làm rõ điều đó và nói chuyện với họ về sự thỏa hiệp và nói rõ rằng họ không ở trong xe một mình,” anh ấy giải thích trên podcast Câu chuyện phi thường.

“Họ đại diện cho 1.500 nhân viên trong nhóm của chúng tôi và tất cả các đối tác và cổ đông. Vì vậy, họ đại diện cho nhiều thứ hơn là bản thân họ.

“Đôi khi điều đó xảy ra, nhưng điều quan trọng nhất là chúng tôi đối xử bình đẳng với họ.

“Vào cuối ngày, đó là về những gì họ làm trên đường đua: đầu tiên là chúng tôi lái xe ở phía trước.”

Sau khi Emilia Romagna Grand Prix tại Imola bị hủy do lũ lụt nghiêm trọng, Công thức 1 sẽ tiếp tục vào cuối tuần tới từ ngày 26-28 tháng 5 với Monaco Grand Prix.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *