Thứ Năm, Tháng Hai 29

Huấn luyện viên Buccaneers Todd Bowles tốt nghiệp đại học, thực hiện lời hứa với người mẹ quá cố của mình

tBowles kỳ quặc đã giữ lời hứa với người mẹ quá cố của mình và Tampa Bay Buccaneers huấn luyện viên hiện đã tốt nghiệp đại học.

Bowles 59 tuổi bước qua sân khấu ở Mount St. Mary vào thứ Bảy để nhận bằng tốt nghiệp sau khi lấy bằng Cử nhân Khoa học về phát triển cộng đồng và thanh niên.

Bowles đã bỏ lỡ ngày thứ hai của trại tân binh Buccaneers để tham dự buổi lễ, biết rằng mẹ của anh ấy Joan sẽ tự hào về anh ấy vì đã hoàn thành bằng cấp của mình 37 năm sau khi anh ấy rời Temple để bắt đầu sự nghiệp thi đấu NFL của mình.

“Mẹ tôi không bao giờ nói bất cứ điều gì, bà chỉ làm theo điều đó và để tôi tiếp tục sống cuộc sống của mình,” Bowles nói khi phát biểu trước lớp tốt nghiệp. “Anh ấy tốt nghiệp năm 2009 và điều duy nhất anh ấy yêu cầu ở tôi là đảm bảo rằng tôi có bằng cấp của mình.

“Tôi mắc kẹt với nó và giờ tôi đã 59 tuổi. Bạn không bao giờ quá già để ngừng học hỏi. Bạn ngừng học hỏi và bạn sẽ già đi. Bạn sẽ già đi khi ngừng học tập. Vì vậy, tôi nói với bạn, Lớp 2023 – – tương lai là của bạn, hãy nắm lấy nó, nắm lấy nó, chạy theo nó, phấn khích – phấn khích – thỉnh thoảng quay lại và cảm ơn cha mẹ của bạn.”

Bowles, bước vào mùa giải thứ hai với tư cách là huấn luyện viên của Buccaneers, sinh ra và lớn lên ở Elizabeth, New Jersey, và chơi bóng đá đại học tại Temple dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Bruce Arians. Hậu vệ phòng ngự đã ký hợp đồng với Washington với tư cách là một cầu thủ tự do chưa được đào tạo vào năm 1986 và chơi tám mùa giải ở NFL – giành chức vô địch Super Bowl năm 1988.

Bowles chuyển sang làm huấn luyện viên sau khi sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc, đảm nhận nhiều vai trò trợ lý khác nhau với một số đội NFL trước khi trở thành huấn luyện viên trưởng tạm thời của Miami Dolphins vào năm 2011. Anh ấy tái hợp với Arians, huấn luyện viên trưởng của Arizona Cardinals, vào năm 2013 với tư cách là điều phối viên phòng thủ trước khi nhận được toàn bộ hợp đồng biểu diễn đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng với New York Jets vào năm 2015.

Sau bốn mùa giải với New York, anh ấy gia nhập ban huấn luyện của Arians ở Tampa Bay – một lần nữa với tư cách là điều phối viên phòng ngự – trước khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng của Buccaneers vào năm ngoái khi Arians nghỉ hưu.

“Đây là một điều tuyệt vời và tuyệt vời đối với tôi khi được học cùng lớp với các bạn,” Bowles nói khi phát biểu trước lớp tốt nghiệp. “Bây giờ tôi lo lắng hơn bao giờ hết khi nói chuyện trước phòng thay đồ vào giờ nghỉ giải lao.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *