Thứ Tư, Tháng Hai 28

Huấn luyện viên cũ của Venus Williams đưa ra dự đoán nghỉ hưu táo bạo

Rick Maccicựu huấn luyện viên của chị em nhà Williams, đã tuyên bố rằng ông hy vọng ngôi sao quần vợt người Mỹ sẽ giải nghệ trong năm nay Giải Mỹ mở rộng có lẽ sẽ là giải đấu mà anh ấy chơi trận cuối cùng.

Có nhiều suy đoán về Venus Williams‘ tương lai quần vợt kể từ khi em gái cô, Serena, tuyên bố giải nghệ tại US Open năm ngoái.

Huấn luyện viên 68 tuổi đã thảo luận về “mối quan hệ tuyệt vời” của anh ấy với Venus và nói về khả năng giải nghệ của anh ấy, tai ương chấn thương của anh ấy và khả năng trở lại sân đấu cho em gái của anh ấy. serena.

Về mối quan hệ của mình với Venus, Macci nói: “Tôi nghĩ đó là khó khăn cho Venus Williams. Khi tôi có Venus và Serena, đó là Venus nhiều hơn. Bởi vì anh ấy già hơn bạn thấy trong phim King Richard. Venus thực sự giống như con gái tôi và chúng tôi có một mối quan hệ tuyệt vời,” anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Tennis Infinity.

“Theo ý kiến ​​​​của tôi và tôi không có bất kỳ ý kiến ​​nào, tôi nghĩ cô ấy sẽ giải nghệ tại US Open. Tôi nghĩ cô ấy sẽ đánh đôi với Serena. Và tôi nghĩ họ sẽ vượt qua giai đoạn còn lại tại US Open,” anh ấy nói thêm.

Tổn thương sao Kim

Macci cũng nói thêm rằng chấn thương gần đây của Venus khiến cô ấy phải vật lộn để tiếp tục thi đấu đơn.

“Tôi không có quan điểm. Tôi chỉ kiên trì. Bởi vì tôi nghĩ với chấn thương và anh ấy bị chấn thương hông ở giải đấu trước, thật khó khăn với chấn thương. Và tôi nghĩ anh ấy biết mình sẽ không vô địch giải đấu.

“Nhưng rõ ràng là nếu cô ấy vẫn còn thi đấu. Điều đó tốt cho tên tuổi của cô ấy. Điều đó tốt cho thương hiệu. Cô ấy có một nền tảng. Tôi hiểu tất cả những điều đó, nhưng tôi nghĩ cô ấy vẫn có thể đánh đôi với Serena và, tin hay không, tôi nghĩ họ vẫn có thể vô địch giải đấu.”

Một sự trở lại đôi cho Serena có thể đang trên đường

Macci tin rằng Venus Williams có thể thành công ở nội dung đánh đôi nếu cô ấy được kết hợp với một đối tác mạnh mẽ, người có thể tiễn chị gái Serena của cô ấy trở lại sân đấu.

“Và nếu anh ấy có một đối tác đánh đôi nam nữ tốt, anh ấy có thể gây sát thương, nhưng đánh đơn thì khó. Sau đó, nếu bạn thắng một trận, bạn phải chơi vào ngày hôm sau. Vì vậy, sẽ có một chút, một chút khó khăn. Nhưng nếu anh ấy muốn tiếp tục chơi, điều đó tùy thuộc vào anh ấy. Nhưng tôi thích VW.”

Hiện tại, vẫn chưa biết Venus sẽ chọn con đường nào, cô quyết định tiếp tục thi đấu đơn, đôi hay cả hai và liệu cô có được tham gia cùng chị gái Serena hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *