Thứ Hai, Tháng Ba 4

Huấn luyện viên trưởng Andy Reid khiến người hâm mộ tức giận với sự thay đổi hàng công gây tranh cãi cho mùa giải tới

Tôimột động thái đã gây ra tranh cãi giữa trưởng người hâm mộ, huấn luyện viên trưởngAndy Reid đã thông báo rằng đường tấn công xuất phát của đội cho mùa giải tới sẽ trông hơi khác so với đội đã giành được nó siêu bát trong tháng Hai.

Trong khi người bảo vệ bên trái Joe Thuneybảo vệ cao cấp Trey Smith, và trung tâm Creed Humphrey sẵn sàng quay lại, giải quyết bên trái Orlando Brown Jr.. là một đại lý miễn phí, và một giải quyết đúng Andrew Wylie đã tham gia Tư lệnh Washington trong một hợp đồng ba năm.

Thay thế Brown Jr.Thủ trưởng đã ký trước đây Báo đốm Jacksonville giải quyết Trả lời Taylor lên đến bốn năm, 80 triệu USD hợp đồng. Tuần trước, họ đã thêm một thùng chứa Tampa Bay Buccaneers giải quyết Donovan Smith đến một thỏa thuận một năm, dường như là một phương án dự phòng cho Taylor.

Tuy nhiên, trong một thông báo bất ngờReid tiết lộ rằng đội sẽ xếp hàng với Taylor bắt đầu ở pha tắc bóng phải và Smith ở pha tắc bóng trái.

“[Smith]Xử lý trái ở cấp độ cao. Anh ấy là người chơi giỏi. Anh ấy sẽ ở bên trái với họ. Jawaan (Taylor) sẽ di chuyển sang bên phải,” Reid giải thích.

Hành động gây tranh cãi của Reid đã thu hút sự chỉ trích từ người hâm mộ

Động thái này không được người hâm mộ Chiefs đón nhận nồng nhiệt trên Twitter, người tin rằng Smith là một hạ cấp đáng kể trên Brown Jr. Trong khi Smith được bảo vệ Mèo dũng cảm’bị mù mùa giải trước, anh ấy đã bỏ sáu lần bao và để xảy ra 31 lần áp sát. Mặt khác, Brown Jr. chỉ từ bỏ ba lần bao tải và để xảy ra 39 lần gây áp lực trong suốt mùa giải 2022.

Người hâm mộ trưởng là lo âu rằng Smith, sau một mùa giải đầy chấn thương trong một đội gặp khó khăn trong việc di chuyển bóng xuống sân, sẽ không thể bảo vệ tiền vệ siêu sao Patrick Mahomes cũng như Brown Jr.

Bất chấp những tranh cãi, những người đứng đầu lỗi sáng tạo và sự dư thừa của Mahomes có thể giúp giảm bớt áp lực cho Smith. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu đánh giá của Reid có chính xác hay không, nhưng hiện tại, những người hâm mộ Chiefs đang tự hỏi tương lai sẽ ra sao cho đội của họ. đường tấn công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *