Thứ Tư, Tháng Hai 28

Huyền thoại Bo Jackson tiết lộ anh đã thua trong trận chiến khốc liệt với những cơn nấc cụt

thuyền thoại Bo Jackson gần đây đã tiết lộ rằng anh ấy đã cố gắng hết sức để chiến đấu với vấn đề nấc cụt nghiêm trọng. Người ta sẽ nghĩ nấc cụt là vô hại, những cơn co thắt này xảy ra ở cơ hoành và bạn không thể kiểm soát chúng. Bo Jackson đã 60 tuổi và anh ấy có một vấn đề là không thể ngừng nấc cụt. Theo truyền thống, những người mắc phải vấn đề này có thể thoát khỏi nó bằng cách sợ hãi uống nước trong một thời gian dài mà không thở. Bo Jackson vừa giới thiệu một phương pháp mới có vẻ hiệu quả nhưng không giúp giảm bớt vấn đề của anh ấy.

Bo Jackson ngửi thấy mùi mông của một con nhím

Đúng vậy, rõ ràng có một cách chữa trị mà chúng ta chưa từng nghe đến trước đây. Bo Jackson đang trở nên tuyệt vọng vì không thể thoát khỏi những cơn nấc cụt này và đi đến cực đoan. Đánh hơi mông nhím dường như là một phương pháp hiệu quả ở đâu đó trên thế giới. Đối với hầu hết mọi người, vấn đề này có thể tồn tại lâu dài nhưng trường hợp của Bo Jackson có vẻ khó vượt qua. Anh ấy đã nói chuyện với chương trình McElroy and Cubelic vào thứ Tư để nói: “Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có một thủ tục y tế vào cuối tuần để cố gắng khắc phục nó. Tôi đang bận trong bệnh viện ngồi với bác sĩ chọc ghẹo tôi , chiếu đèn xuống cổ họng tôi, thăm dò tôi bằng mọi cách họ có thể để tìm ra lý do tại sao tôi bị nấc cụt. Tôi đã làm mọi cách – dọa tôi, uống nước lộn ngược, ngửi mông con nhím, nó không hiệu quả.”

Những vấn đề mà Bo Jackson phải đối mặt thậm chí có thể dẫn đến những điều kiện khắc nghiệt như phẫu thuật mà Bo Jackson sẽ phải trải qua. Khi vượt qua được, rất có thể anh ấy sẽ hồi phục hoàn toàn và tiếp tục cuộc sống của mình. Bất kỳ trường hợp nấc cụt nào kéo dài hơn 48 giờ nên được bác sĩ giải quyết sau khi bệnh nhân tìm kiếm sự trợ giúp y tế. Bo Jackson được biết đến nhiều nhất với vai trò là một cầu thủ hai chiều, người đã chơi hai môn thể thao khác nhau ở cấp độ chuyên nghiệp. Anh ấy đã chơi ở MLB với Hoàng gia thành phố Kansas, Chicago White Sox và California Angels. Đồng thời, anh chơi cho Tampa Bay Buccaneers và Đột kích Oakland.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *