Thứ Tư, Tháng Hai 28

Huyền thoại Teddy Atlas tin Canelo Alvarez được đánh giá quá cao: ‘Anh ấy không phải DÊ Mexico’

those không biết Teddy Atlas là ai, có thể muốn thực hiện một số nghiên cứu trước khi họ phản ứng với những gì anh ấy nói về Saul ‘Canelo’ Alvarez. Nhưng tóm lại, chúng ta đang nói về huấn luyện viên quyền anh đã tiếp quản công việc huấn luyện của Mike Tyson khi huyền thoại Cus D’Amato qua đời. Điều đó có nghĩa là Teddy biết một vài điều về lịch sử quyền anh vì anh ấy đã theo dõi nó trong nhiều thập kỷ. Anh ấy hiện có một video podcast tên là ‘Cuộc chiến với Teddy Atlas’, nơi anh ấy thảo luận về mọi thứ liên quan đến quyền anh. Giữa trận Canelo Alvarez vừa giành chiến thắng trước John Ryder, Atlas đã chia sẻ quan điểm không mấy thiện cảm khiến nhiều CĐV của nhà vô địch Mexico không đánh giá cao.

Canelo Alvarez được đánh giá quá cao?

Tất nhiên, Canelo Alvarez đã thống trị hạng cân Middleweight và Super Middleweight trong một thập kỷ. Vẫn chưa có võ sĩ nào trong hạng đấu có thể đối đầu với anh ta nhưng các chuyên gia quyền anh Mexico luôn khẳng định rằng Canelo không phải là một trong những võ sĩ giỏi nhất của đất nước. Có rất nhiều cái tên xuất hiện trong đầu khi chúng ta nói về võ sĩ người Mexico. Julio Cesar Chavez chắc chắn đang dẫn đầu cùng với những tên tuổi lớn khác như Erik Morales, Marco Antonio Barrera hay Juan Manuel Marquez. Nhưng có nhiều người không nghĩ Canelo là một phần của nhóm đó. Atlas tình cờ gặp phải một trong những người không dành cho Alvarez sự tín nhiệm mà anh ấy xứng đáng.

Điều khiến các chuyên gia ngạc nhiên là Teddy Atlas tỏ ra lạnh lùng khi nhắc đến sự vĩ đại của Canelo. Anh ấy khá cụ thể nhưng vẫn khá cứng rắn, và ý kiến ​​​​của anh ấy được nhiều người trong giới quyền anh tôn trọng. Đây là những gì anh ấy nói: “Canelo luôn được đánh giá cao. Bây giờ, điều đó không có nghĩa là anh ấy không phải là một võ sĩ vĩ đại, nhưng anh ấy không phải là võ sĩ Mexico vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy không phải là võ sĩ Mexico vĩ đại nhất, anh ấy được đánh giá cao, anh ấy có thể thua [Erislandy] Lara, anh ấy đã thua GGG hai lần. Tôi biết đó là tin cũ, đó là lịch sử cũ, anh ấy đã thua hai lần đầu tiên [against Golovkin]đặc biệt là hiệp đầu tiên, anh ta thua Mayweather, mọi hiệp đấu, ngoại trừ với thẩm phán, người lẽ ra phải ngồi tù.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *