Thứ Hai, Tháng Ba 4

Huyền thoại WWE Ted DiBiase đổ lỗi cho môn đấu vật vì mất trí nhớ do ‘chấn thương não nghiêm trọng’

Ted DiBiaseđô vật WWE được mệnh danh là “Người đàn ông triệu đô”, gần đây đã tiết lộ rằng anh ta bị mất trí nhớ ngắn hạn do ‘chấn thương não nghiêm trọng’ sau nhiều năm đấu vật chuyên nghiệp.

Trong tập mới nhất của podcast của anh ấy, Ted thừa nhận tình trạng bệnh và giải thích rằng đó không phải là bệnh Alzheimer.

“Tôi không mắc chứng mất trí nhớ, nhưng họ đã thông báo với tôi rằng tôi bị chấn thương não nghiêm trọng”, anh nói.

Theo báo cáo từ Wrestling Observer, anh ấy đã phản ứng rất sốc khi được thông báo về chấn thương sọ não của mình.

Tổn thương

“Ý tôi là, tôi đã đấu vật trong gần hai thập kỷ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tôi có thể bị chấn thương não một chút,” anh tuyên bố.

“Điều ảnh hưởng đến nó là trí nhớ của tôi và họ nói rằng bạn sẽ dễ dàng nhớ lại điều gì đó mà bạn đã làm cách đây 40 hoặc 50 năm nhưng trí nhớ ngắn hạn, một số thứ bây giờ, đó là từng mảnh nhỏ.”

Ted, hiện đã 69 tuổi, đã đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp đấu vật của mình. Anh ấy đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của WWE Bắc Mỹ, được gọi là WWF vào thời điểm đó, và là nhà vô địch đồng đội ba lần.

Sự nghiệp WWE của Ted DiBiase

Hành trình của anh ấy trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp bắt đầu vào giữa những năm 1970, và anh ấy đã vinh dự được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2010.

Khi anh ấy tham gia WWF, lịch trình ban đầu của anh ấy là đấu vật trong ba tuần liên tiếp, biểu diễn ở 21 thành phố khác nhau, sau đó là một tuần nghỉ ở nhà.

Cuối cùng, lịch trình đã được sửa đổi để có 10 ngày, ba ngày, bốn ngày và ba ngày, cho phép có ít thời gian ở nhà hơn. Ted bày tỏ lòng biết ơn vì được sống, cho rằng đó là nhờ một sức mạnh cao hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *