Thứ Tư, Tháng Hai 28

Isaac Wilson, anh trai của Zach Wilson, cam kết đến Utah

tGia đình Wilson có rất nhiều điều để ăn mừng vào tối thứ Tư… Isaac Wilson thông báo rằng anh ấy đã cam kết với Utah Utes với tư cách là tiền vệ của họ cho mùa Hội nghị bóng đá Pac-12 sắp tới. Zach Wilson bắt đầu như một triển vọng đầy hứa hẹn cho NFL với New York Jets và sẵn sàng học hỏi từ người duy nhất Aaron Rodgersvà giờ đây, người anh Isaac, được coi là ĐBQH bốn sao, bắt đầu hành trình với đội bóng Salt Lake City.

Isaac Wilson thông báo ý định của mình qua Twitter. Anh ấy đã chơi mùa giải trước cho Trường trung học Corner Canyon, ở Draper, Utah. Có tin đồn rằng anh ấy đã nhận được nhiều lời mời từ các trường đại học như Arizona, Oregon, Miami và thậm chí cả BYU, nơi anh trai Zach của anh ấy đã chơi, nhưng anh ấy đã chọn Utes Utah để tiếp tục di sản của cha mình Mike Wilson.

Năm ngoái, trong mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu cho Corner Canyon Chargers, anh ấy đã đăng những con số ấn tượng với 3.772 yard và 40 lần chạm đất chỉ chống lại 17 lần đánh chặn. Anh ấy cũng thể hiện khả năng chạy của mình với tổng cộng 694 thước Anh và 5 lần chạm bóng. Các số liệu thống kê này được các trang web như 247 Sports xếp hạng anh ấy là Top 22 tiền vệ có triển vọng cho năm 2024… trên toàn quốc! Và chỉ xét đến các tiền vệ trẻ ở Utah, anh ấy là Top 2, cạnh tranh với đồng đội Isaiah Garcia.

Wilson, cao 6 feet và nặng 185 pound, có một số đôi giày lớn cần mang. Anh sẵn sàng thay thế Cameron trỗi dậy, người đã giành chức vô địch liên tiếp với Utah Utes chỉ trong hai mùa giải với tư cách là tiền vệ xuất phát. Thách thức lớn là rõ ràng, nhưng Isaac nổi lên như một lựa chọn mạnh mẽ cho Huấn luyện viên trưởng Utes Kyle Whittingham.

Mẹ của Isaac, bà Lisa không giấu được niềm vui sau thông báo của con trai út. “Thật tự hào về trai đẹp của mình. Ai yêu mến Isaac như mình thì vào đây ủng hộ nhé”, cô chia sẻ trên Instagram.

trong khi Zach Wilson đã bắt đầu tham gia NFL, Isaac đã gửi một tin nhắn tới người hâm mộ bóng đá: “Mọi người đều thích, ‘Ồ, bạn là anh trai của Zach Wilson… Hãy biết tôi bằng tôi, tôi Isaac Wilson ổn thôi!”, anh ấy nói với The Salt Lake Tribune vào tháng 10.

Vì vậy, bây giờ, với Utes… Đó là “thời của Isaac”!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *