Thứ Hai, Tháng Ba 4

J. Cole: Tại sao Miami Heat không lọt vào Chung kết NBA nếu không có sự giúp đỡ của rapper

Wnếu anh ấy không giành được giải Grammy, J.Cole xây dựng NBA đội vào chung kết. Không theo cùng một cách Nhiệt Miami Chủ tịch Pat Riley đã làm, nhưng rapper được ca ngợi chắc chắn đã để mắt đến tài năng. Trên thực tế, nếu không có anh ấy, Miami có lẽ đã không lọt vào Chung kết NBA 2023.

Tất cả xoay quanh Địch Lệ Nhiệt Ba nổi bật Caleb Martin, một trong chín cầu thủ chưa được đào tạo trong danh sách hiện tại của Heat. Trong mùa giải năm 2021, J. Cole đã triệu tập cựu trợ lý huấn luyện viên NBA All-Star và Miami Quản gia Caron. Không phải để nói về rap (mặc dù Cole đã gạch tên Butler trong một trong những bài hát của anh ấy), mà để nói về vận động viên chơi bóng triển vọng ở Bắc Carolina, người đang tìm cách ký hợp đồng sau hai mùa giải thi đấu bết bát với Sừng Charlotte.

J. Cole đã ký hợp đồng với Martin như thế nào bởi Heat

Rapper Dreamville nói với Butler Heat nên xem xét Caleb Martin. Vâng, cũng chính Martin, người đã dẫn 4-6 từ cự ly 3 điểm và ghi 26 điểm trong Ván 7 trước Celtics. Nhiều người tin rằng ai xứng đáng với danh hiệu MVP của Larry Bird Jimmy quản gia trong trận chung kết Hội nghị phía Đông.

Có một số người (J. Cole) khi họ gọi cho bạn, thông điệp và sự giúp đỡ sẽ mạnh mẽ hơn một chút so với những người khác

Quản gia Caron

Quản gia Caron sau đó đưa Martin vào ban huấn luyện, và phần còn lại là lịch sử. Một trợ lý huấn luyện viên của Heat từng nói với ESPN “có một số người mà khi họ gọi cho bạn về một số người nhất định, thông điệp và sự giúp đỡ sẽ mạnh mẽ hơn một chút so với những người khác.”

Tình bạn của Caleb Martin và J. Cole bắt đầu từ năm 2014

Tình bạn của Martin và Cole bắt đầu từ năm 2014, khi hiện tượng nhạc rap và ngôi sao NBA mới bắt đầu chơi bóng rổ bán tải tại cùng một phòng tập thể dục. Vào thời điểm đó, một tiền đạo nhỏ đang chơi bang NC.

Hạt giống số 8 Miami Heat giờ sẽ đối đầu với Denver Nuggets trong trận Chung kết NBA 2023. Với Caleb Martin khởi đầu mạnh mẽ, hy vọng sẽ tiếp tục vượt qua kỳ vọng và mang về chức vô địch cho Nam Florida.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *