Thứ Tư, Tháng Hai 21

Ja Morant đã để lại một tin nhắn khó hiểu trên Instagram nhưng sau đó đã bị xóa: Tạm biệt, con yêu mẹ…

Tôi là Morantngười bảo vệ quan điểm và ngôi sao của Memphis Grizzlies, đã khiến NBA lo lắng sau khi đăng một số thông điệp khó hiểu trên câu chuyện trên Instagram của anh ấy.

Điều này xảy ra vài ngày sau khi anh ta một lần nữa được chú ý vì đã sử dụng súng trên mạng xã hội.

Cùng với bức ảnh, bạn có thể thấy sự tận tụy của anh ấy đối với mẹ, gia đình, con cái… và bức ảnh cuối cùng anh ấy nói lời “tạm biệt”. Ngay sau đó anh đã xóa tất cả những bức ảnh này.

Vào buổi sáng ở Hoa Kỳ, Morant tải lên bài viết này. Trong đó anh ấy nói: “thân yêu ya ma”. “love ya pops.” Bạn là cô bé tuyệt vời nhất. yêu bạn”. Và cuối cùng là “bye”.

Vài phút sau, và ngay sau khi nó lan truyền như cháy rừng trên mạng xã hội, anh quyết định xóa bài đăng.

Ja Morant đã để lại một tin nhắn khó hiểu trên Instagram nhưng sau đó đã bị xóa: Tạm biệt, con yêu mẹ...

Vấn đề Morant

Morant một lần nữa vào trung tâm của cuộc tranh cãi. Trong mùa giải thông thường, siêu sao này đã bị bắt bằng súng trong một cửa hàng ở Colorado và bị treo giò 8 trận, khiến anh ta phải trả hơn nửa triệu đô la tiền lương và phải dành thời gian trong một phòng khám ở Florida.

Anh ấy đã trở lại và mang đến một màn trình diễn Playoffs tuyệt vời trước Los Angeles Lakers.

Vài tháng sau, anh ta trở lại ánh đèn sân khấu khi tái phạm Instagram Live bằng cách xuất hiện với một khẩu súng khác.

Các Gấu Xám Memphis đã hành động phù hợp bằng cách quyết định loại anh ta khỏi sự tham gia và NBA đã có hành động của riêng mình bằng cách mở một cuộc điều tra.

“Chúng tôi đã rất ngạc nhiên,” thừa nhận Adam bạcủy viên liên đoàn.

NBA vẫn đang điều tra vụ việc, trong khi Nike đang ngừng sản xuất dòng giày bảo vệ điểm, được phát hành vào mùa giải trước.

“Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Lời nói của tôi bây giờ có thể không có nhiều ý nghĩa nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực cải thiện bản thân”, người bảo vệ điểm nói. sau buổi lễ. sự kiện thứ hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *