Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ja Morant được cho là sẽ nhận án phạt nặng sau lời đe dọa của Ủy viên NBA Adam Silver

rtrước trận chung kết NBA đầu tiên giữa Denver Nuggets và Miami HeatỦy viên Adam bạc tiết lộ rằng anh ấy đã quyết định về Tôi là Morant tương lai. Trẻ Gấu Xám Memphis người chơi đã phạm tội lần thứ hai đối với giải đấu sau khi video thứ hai liên quan đến súng được lan truyền trực tuyến. Silver khá ủng hộ Ja Morant sau sự cố đầu tiên, anh ấy đã gặp trực tiếp siêu sao và mọi thứ dường như đang diễn ra tốt đẹp. Nhưng sự cố thứ hai này chứng tỏ Ja Morant không bao giờ lắng nghe những gì mọi người nói về anh ta và chỉ vi phạm lòng tin của Silver khi chơi anh ta lần thứ hai. Có lý do để Ja Morant sẽ là tấm gương cho những người chơi khác đang tích cực làm xấu hình ảnh của giải đấu.

Ja Morant cần hiểu đầy đủ rằng việc trở thành một cầu thủ NBA giúp anh ấy đạt tiêu chuẩn cao hơn bất kỳ ai khác. Nếu anh ta không hiểu điều này, thì anh ta không thể chơi trong giải đấu. Lần vi phạm thứ hai này dự kiến ​​​​sẽ khiến anh ta bị treo giò ít nhất nửa mùa giải nhưng lần vi phạm thứ ba chắc chắn có thể khiến anh ta bị cấm thi đấu suốt đời. Một trong những phần đáng lo ngại nhất trong tuyên bố của Silver là khi anh ta tiết lộ rằng anh ta biết tất cả các thông tin khác liên quan đến hành vi bạo lực của mình. Anh ấy nói: “Chúng tôi đã tìm thấy một lượng lớn thông tin bổ sung. Có lẽ chúng tôi có thể đưa ra quyết định ngay bây giờ, nhưng chúng tôi đã quyết định rằng sẽ không công bằng cho những người chơi này và đội nếu thông báo quyết định đó giữa chừng loạt.”

Vì sao thông báo của Adam Silver sau đêm chung kết?

Vì quyết định này cần phải nhanh chóng, Adam Silver có thể sẽ quyết định đưa ra quyết định của mình chống lại Ja Morant sau hiệp cuối cùng vì đây là một tiebreak. Rõ ràng là anh ấy không muốn câu chuyện này trở thành tiêu điểm trong trận chung kết giữa Nuggets và Heat. Khoảng hai tuần nữa, cuối cùng chúng ta sẽ tìm ra câu tiếp theo của Ja Morant. Nhưng có một điều chắc chắn là mọi người đều đồng ý rằng ngôi sao trẻ nên nhận án phạt nặng. Trong một số trường hợp, người ta tin rằng Ja Morant có thể phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải. Một câu có thể gay gắt nhưng vẫn khá hợp lý vì hành động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *