Thứ Ba, Tháng Hai 27

Ja Morant phá vỡ sự im lặng sau video đấu súng thứ hai: “Đây là một hành trình”

Tôi là Morant Đêm thứ ba nói về những rắc rối mới nhất của anh ấy, ba ngày sau khi một người bảo vệ Memphis lại xuất hiện cầm súng trong khi đăng trên mạng xã hội và bị đình chỉ bởi hoa râm của mọi hoạt động đội.

Ông cũng đang bị điều tra bởi NBA vì hành động của anh ta, hai tháng sau khi liên đoàn đình chỉ anh ta vì điều tương tự – hiển thị một khẩu súng trên mạng xã hội.

Ja Morant chịu trách nhiệm về video súng mới

Thêm tranh cãi cho Ja Morant: Lại khoe súng trên InstagramTwitter

“Tôi biết tôi đã làm thất vọng rất nhiều người đã ủng hộ tôi,” Morant cho biết trong một tuyên bố đưa ra vào tối thứ ba bởi đại diện của mình. “Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm. Những lời nói của tôi bây giờ có thể không có ý nghĩa gì, nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi cam kết tiếp tục nỗ lực cải thiện bản thân.”

Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm

Tôi là Morant

Những bình luận của anh ấy được đưa ra vài giờ sau khi Ủy viên NBA Adam bạc bày tỏ sự thất vọng trước tình hình. Perak bị treo giò 8 trận vào tháng 3; không có cách nào để biết lần này Morant có thể phải đối mặt với hình phạt nào.

Ủy viên NBA Adam Silver ‘ngạc nhiên’

“Thành thật mà nói, tôi đã rất ngạc nhiên khi xem đoạn video vào cuối tuần này,” Silver nói trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình với ESPN trước cuộc xổ số dự thảo ở Chicago. “Chúng tôi đang trong quá trình điều tra và chúng tôi sẽ tìm ra chính xác điều gì đã xảy ra theo cách tốt nhất có thể. Đoạn video hơi thô các thứ nhưng tôi cho rằng điều tồi tệ nhất xảy ra. Chúng tôi sẽ tìm hiểu chính xác điều gì đã xảy ra ở đó .”

Video đầu tiên, video quý giá Morant khoảng 669.000 đô la tiền lương bị mất vào tháng Ba. Bức ảnh thứ hai được chụp vào tối thứ Bảy và được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Nó được phát trực tuyến trên tài khoản Instagram của Davonte Pack, cộng sự của Morant, một người quen thuộc với tình huống này nói với Associated Press, nói với điều kiện giấu tên vì Grizzlies không bình luận về các chi tiết cụ thể của video mới nhất.

Một video do Pack phát trực tuyến cho thấy Morant xuất hiện trong thời gian ngắn để trưng bày một khẩu súng. Trong khoảnh khắc rất ngắn ngủi – có lẽ chưa đầy một giây – khi Morant được cho thấy đang cầm thứ có vẻ là vũ khí khi anh ta ngồi ở ghế hành khách của chiếc xe, chương trình phát sóng trực tiếp đã có 111 người xem.

Silver nói: “Anh ta có thể làm bị thương, làm tàn tật, giết chính mình, những người khác, với hành động như vậy. “Và cũng là sự công nhận rằng anh ấy là một ngôi sao. Anh ấy có một lượng lớn người theo dõi. Và mối quan tâm của tôi – và tôi nghĩ anh ấy cũng chia sẻ với tôi – rằng hàng triệu, nếu không muốn nói là hàng chục triệu trẻ em trên khắp thế giới sẽ coi anh ấy là người đã làm một điều gì đó để ăn mừng”. nó theo cách sử dụng súng theo cách đó.”

Morant đã nói vào tháng 3 rằng anh ấy cần phải tự mình cải thiện và khi mùa giải kết thúc vài tuần trước, anh ấy cũng đưa ra những suy nghĩ tương tự.

Morant nói: “Bị kỷ luật ở cả hai bên, ngoài tòa án đưa ra quyết định tốt hơn và trên tòa án bị khóa chặt hơn. “Là đội trưởng của đội này, nó bắt đầu với tôi… Tôi phải trở nên tốt hơn trong lĩnh vực đó.”

Hợp đồng tối đa 5 năm, trị giá 194 triệu đô la của Morant sẽ bắt đầu vào mùa giải tới. Anh ấy có thỏa thuận với Nike và Powerade, mặc dù công ty đồ uống thể thao đã rút quảng cáo có Morant gần như ngay lập tức sau khi video tháng 3 xuất hiện.

Đây là cuộc điều tra NBA thứ ba được biết đến về Morant và có thể liên quan vũ khí cho đến nay vào năm 2023.

Morant đã phải đối mặt với hình thức kỷ luật cho video súng ngày 29 tháng 1

Hành động của Morant đã bị điều tra sau sự cố ngày 29 tháng 1 tại Memphis mà anh ấy nói đã khiến Pack bị cấm tham gia các trận đấu trên sân nhà của Grizzlies trong một năm. Vụ việc xảy ra sau trận đấu với Indiana Pacers; trích dẫn các nguồn giấu tên, The Indianapolis Star và USA Today đưa tin rằng một số thành viên của Pacers đã nhìn thấy một chấm đỏ chĩa vào họ khi họ đang ở gần bến xếp hàng nơi xe buýt của họ được đặt và The Athletic đưa tin rằng một nhân viên bảo vệ của Pacers tin rằng tia laser là gắn vào súng lục.

NBA xác nhận rằng một cá nhân giấu tên đã bị cấm vào đấu trường nhưng cho biết cuộc điều tra của họ không tìm thấy bằng chứng nào cho thấy bất kỳ ai bị đe dọa bằng vũ khí.

Sau đó là sự cố ở khu vực Denver vào sáng sớm ngày 4 tháng 3, sau khi đội Grizzlies chơi một trận đường trường với đội Nuggets khi Morant bắt đầu phát sóng trực tiếp từ bên trong một câu lạc bộ thoát y đang cầm súng. Không có chi phí đã được nộp.

Morant và Đóng gói cũng liên quan đến một vụ kiện dân sự được đưa ra sau một sự cố tại nhà của Morant vào mùa hè năm ngoái, trong đó một thanh niên 17 tuổi tuyên bố rằng họ đã hành hung cô. Morant đã đệ đơn kiện vào ngày 12 tháng 4, cáo buộc cậu thiếu niên phỉ báng, hành hung và hành hung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *