Thứ Năm, Tháng Hai 29

Ja Morant phải đối mặt với án treo giò dài hạn – cửa sổ tiêu đề của Grizzlies đã đóng?

Tôin thời lượng của một 30 giây Instagram clip, Gấu Xám Memphis bảo vệ mắt Tôi là Morant có thể đã phải trả giá để chuộc lỗi NBA.

Morant được nhìn thấy đang chĩa súng trên video Trực tiếp trên Instagram của một người bạn vào Chủ nhật, sau khi hoa râm ngay lập tức cúp máy Toàn NBA bảo vệ

Morant đã hứa trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 3 rằng anh ấy sẽ “cho mọi người thấy Ja thực sự là ai”, nhưng sau trận thua tồi tệ trước Los Angeles Lakers và một video gây tranh cãi khác, Memphiscó thể là đủ người họ đã chọn thứ hai tổng thể vào năm 2019 NBA Bản nháp.

Adrian Wojnarowski: Morant đối mặt với án treo giò “đáng kể”.

Moranthành động của được thiết lập để được hoàn toàn trừng phạt bởi NBAngười đã áp dụng án treo giò 8 trận đối với anh ta trong mùa giải thông thường.

Các hoa râm đã nhanh chóng hành động vào cuối tuần để đình chỉ cựu Tân binh của năm Morant khỏi tất cả các hoạt động của đội. Nhưng vẫn còn phải xem phạm vi điều tra của giải đấu sẽ như thế nào. Đình chỉ lâu nhất dưới thời ủy viên Adam bạcGiai đoạn này dành cho những người chơi đã thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy, nhưng bạc không bao giờ sợ bỏ một lệnh cấm dài.

Liệu Grizzlies có thể giành chức vô địch mà không có Morant?

Memphis xây dựng cốt lõi hấp dẫn, năng động và trẻ trung với Morant ở Trung tâm. Nhưng hoa râm bây giờ có thể yêu cầu một kế hoạch thay thế nếu Morant không có sẵn trong thời gian dài.

Morant sẽ bỏ lỡ một trận đấu ở cấp độ All-NBA nếu anh ấy bị treo giò bắt đầu mùa giải 2023/24.

Memphis có thể xây dựng một ông lớn tài năng Năm của Jackson, Jr.mà gần đây được đặt tên là NBACầu thủ phòng ngự của năm và chỉ một năm trong hợp đồng bốn năm trị giá 105 triệu đô la.

JacksonThỏa thuận này ước tính chiếm khoảng 20% ​​tổng số vốn của Grizzlies cho mùa giải tới. Anh ấy cũng bước sang tuổi 24 vào mùa giải tới và có vẻ sẵn sàng phát triển thành một trung tâm của All-NBA – điều mà Grizzlies chưa có kể từ đó Marc Gasol trong năm 2015.

Việc xóa hợp đồng của Morant – được thiết lập để chiếm 25% không gian giới hạn có sẵn của Memphis – có thể cho phép nhượng quyền thương mại giải phóng một cầu thủ đang gặp rắc rối và tuyển dụng một người bảo vệ chất lượng ngôi sao khác để thay thế anh ta bằng số tiền được giải phóng, đồng thời chuyển giao chìa khóa đến Jackson.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *