Thứ Hai, Tháng Ba 4

Ja Morant và lệnh cấm khắc nghiệt có thể phải đối mặt: Liệu anh có bị treo giò nửa mùa giải 2023-24?

tđây là cơ hội Gấu Xám Memphis sẽ không có Tôi là Morant trong nửa đầu mùa giải NBA 2023/24 do bị treo giò.

Có một yếu tố bí ẩn về thời gian đình chỉ của anh ấy sẽ kéo dài bao lâu. Nhiều người cho rằng nó sẽ rất dài, trong khi các báo cáo khác lại xem nhẹ mức độ nghiêm trọng của hình phạt.

bạn thân Sam tại Hoops Wire gần đây đã báo cáo rằng: “các nguồn giải đấu đã nói với Hoops Wire rằng họ tin rằng Morant sẽ bị đình chỉ trong ít nhất nửa đầu của mùa giải thông thường.”

Vẫn chưa có gì được quyết định và dường như sẽ không có bất kỳ lời chính thức nào cho đến khi trận chung kết NBA kết thúc, với Nhiệt Miami và cũng Cốm Denver bây giờ là 1-1 trong loạt trận của họ.

Tại sao Ja Morant bị đình chỉ?

MorantVấn đề bắt nguồn từ việc người ta nhìn thấy anh ta đang cầm súng trong một câu lạc bộ thoát y trong một video Trực tiếp trên Instagram trong mùa giải 2022/23. Anh ấy đã bị treo giò 8 trận trong chiến dịch vì sự cố này.

Đoạn video xuất hiện trong khi cũng có những cáo buộc hành hung một thiếu niên và các sự cố khác.

Sau khi chấp hành án treo giò 8 trận, The hoa râm hy vọng nó sẽ kết thúc. Thay vào đó, sau khi mùa giải 2022/23 kết thúc, người ta lại bắt gặp anh ta trên Instagram Live với khẩu súng trên tay, cho thấy anh ta không học hành gì cả.

ủy viên NBA Adam bạc thảo luận Morant trước trận chung kết, cho biết: “Chúng tôi đã tìm thấy rất nhiều thông tin bổ sung. Chúng tôi có thể cân nhắc vấn đề ngay bây giờ, nhưng chúng tôi đã quyết định rằng sẽ không công bằng cho những người chơi này và đội nếu thông báo quyết định đó trong giữa loạt phim này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *