Thứ Tư, Tháng Hai 28

Jackson Mahomes hầu tòa sau khi bị cáo buộc tấn công tình dục

Jackson Mahomesanh trai Trưởng thành phố Kansas tiền vệ Patrick Mahomeshầu tòa sau cáo buộc tấn công tình dục.

Theo lời khai, Mahomes bị buộc tội cưỡng hôn một phụ nữ trái với ý muốn của cô ấy ba lần vào đầu năm nay, sau khi túm lấy cổ cô ấy. Vụ việc xảy ra tại Aspens Restaurant and Lounge ở Overland Park, Kansas, vào ngày 25 tháng 2.

Trong một phiên điều trần ngắn, một thẩm phán ở Quận Johnson đã đồng ý Mahomes‘ đã yêu cầu sửa đổi thỏa thuận trái phiếu của mình, cho phép anh ta liên lạc với ba trong số bốn nhân chứng được liệt kê, là bạn của anh ta. Mahomes đã chọn không bình luận trước hoặc sau phiên điều trần và được tại ngoại sau khi nộp 100.000 đô la.

Các thủ tục tố tụng tại tòa án diễn ra một ngày sau khi một bản khai có tuyên thệ được biên tập lại cung cấp thêm chi tiết về vụ tấn công bị cáo buộc Aspen Vaughn, chủ nhà hàng. Tài liệu nói rằng Mahomes đã đẩy lùi một người hầu cố gắng vào phòng anh ta ở cùng Vaughn. Sau đó, Mahomes bị cáo buộc đã cưỡng hôn cô ấy ba lần mà không có sự đồng ý của cô ấy, sau khi túm lấy cổ cô ấy.

Trong khi đó, nạn nhân báo cảnh sát rằng Mahomes đang hẹn hò với con riêng của anh ta và đã gây rắc rối trong quá khứ, dẫn đến việc anh ta yêu cầu anh ta rời khỏi nhà hàng trước đó. Hai người phục vụ gần đó không nghe thấy tiếng kêu cứu của cô, nhưng sau đó xác nhận rằng cô đã thông báo cho họ về vụ tấn công bị cáo buộc và cho họ xem vết bầm tím trên cổ.

Theo lời khai, Mahomes yêu cầu điều đó Vaughn giữ bí mật về vụ việc và thậm chí còn đề nghị giúp đỡ anh ấy trong công việc kinh doanh của mình vì lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội của anh ấy với tư cách là người có ảnh hưởng trên TikTok và Instagram. VaughnNgười bạn trai đến nhà hàng và khi biết được sự việc đã gọi món Mahomes và bạn bè của mình để đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *