Thứ Tư, Tháng Hai 21

Jake Paul cáo buộc KSI “nói dối” về khuỷu tay bất hợp pháp, gọi Misfits Boxing là “giả mạo”

Jake Paul thể hiện sự tức giận của mình đối vớiKSIbuộc tội anh ta nói dối về cú đánh khuỷu tay của anh ta Joe Fournier trong cuộc chiến gần đây của họ. Các YouTube cảm giác ghê tởm khi Fournier bị loại ở vòng hai bởi KSI. Phát lại xác nhận rằng cú đánh là vô tình nhưng khuỷu tay bị cấm, dẫn đến loại trực tiếp.

KSIcuối cùng đã phá vỡ sự im lặng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội, tuyên bố rằng Fournier đã “ngã xuống” cánh tay của anh ta và bày tỏ sự thất vọng khi trận đấu kết thúc. Tuy nhiên, Phao-lô26 tuổi, phản ứng nhanh, cáo buộc đối thủ của mình từ sự giả dối. Anh ấy mạnh dạn tuyên bố: “Tại sao bạn vẫn nói dối? Găng tay của bạn không tiếp xúc với mặt Joe trong cú cùi chỏ đó. Đó không phải là một cú móc; không thể phủ nhận đó là một cú cùi chỏ phải vào hàm. Kỹ thuật tuyệt vời, nhưng sai môn thể thao. Bạn là tất cả các khuyến mãi là giả.”

Paul không dừng lại ở đó; ông chỉ trích KSI Không thích hợp cho quyền anh thăng tiến và yêu cầu các tiêu chuẩn cao hơn. Anh ấy nói, “Điều này phản ánh không tốt về môn thể thao quyền anh. Cái gọi là ‘ủy ban’ của bạn, PBA, nên duy trì tiêu chuẩn cao hơn. Tôi hy vọng Quyền anh Anh thực hiện các bước để giám sát sản phẩm này và đảm bảo an toàn cho những người tham gia.”

Trong khi đó, Fournier, 40 tuổi, buộc tội KSI, 29 tuổi, gian lận và yêu cầu truất quyền thi đấu hoặc tái đấu. Các Hiệp hội quyền anh chuyên nghiệpcho phép cuộc chiến, xác nhận rằng kháng cáo đã được đưa ra và sẽ được giải quyết vào thứ Sáu.

Trận đấu này rất quan trọng đối với KSI, người bước vào võ đài với năm trận thắng và một trận hòa, so với kỷ lục bất bại 9-0 của Fournier sau khi chuyển từ doanh nhân hộp đêm sang võ sĩ quyền anh. Tranh chấp kết thúc cuộc chiến rời khỏi KSI di chuyểncoi đó là khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong sự nghiệp quyền anh của mình.

KSI bày tỏ sự thất vọng khi chiến thắng gây tranh cãi làm suy yếu công việc khó khăn của anh ấy

đưa đến TwitterKSI bày tỏ sự thất vọng: “Tôi đã cống hiến hết mình cho cuộc chiến này, trải qua một trại huấn luyện căng thẳng và mệt mỏi. Không có cảm giác nào tuyệt vời hơn khi đứng trên võ đài đó và giơ tay trước những người hâm mộ trung thành và tuyệt vời của tôi, những người Tôi đánh giá cao điều đó. Thật không may, chiến thắng này, điều không thể tránh khỏi, giờ đã bị vấy bẩn, và tôi ghét điều đó. Thật tệ hại!”

KSI tiếp tục giải thích chuỗi sự kiện dẫn đến cú đánh cùi chỏ gây tranh cãinói rằng, “Sau khi tiếp đất trên tay tôi, Joe gần như đã đứng dậy, và khi anh ấy tóm lấy tôi, anh ấy ngã vào người tôi. Tôi tung một cú móc ngắn bên phải, và găng tay của tôi tiếp xúc, nhưng nó vô tình chạm vào cẳng tay của tôi. Tôi ‘Tôi rất buồn vì chiến thắng này không suôn sẻ như tôi mong đợi, bởi vì nó dường như làm giảm đi công sức mà tôi và huấn luyện viên của mình đã bỏ ra. Bất chấp điều đó, tôi hy vọng các bạn sẽ thích chương trình và đánh giá cao sự ủng hộ. Tôi xin lỗi các bạn Tất cả mọi người Người hâm mộ thất vọng, không ai thất vọng hơn tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *