Thứ Tư, Tháng Hai 28

Jake Paul đánh trả Conor McGregor: Tôi sẽ làm với Nate Diaz những gì bạn không thể, đánh bại anh ta

Tôin một trong những trận khẩu chiến bất ngờ nhất từng xuất hiện trên internet, Jake Paul tiếp tục cố gắng và thù địch Conor McGregor.

Đối với lời quở trách mới nhất của mình, Phao-lô nhắm vào kỷ lục của máy bay chiến đấu Ailen chống lại Nate Diaz.

Với YouTuber có một cuộc triển lãm quyền anh nghiệp dư được lên lịch chống lại cựu ngôi sao MMA, anh ấy đã bị chế giễu McGregor tuyên bố anh ta sẽ gõ cửa Điaz ra ngoài, điều mà ngôi sao người Ireland chưa bao giờ làm được trong lồng bát giác.

“Bạn không thể đấm bốc giỏi như tôi và tôi sẽ Nate những gì bạn không nhận được, và điều đó làm anh ấy khó chịu,” Phao-lô đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với podcast ‘Impaulsive’ của anh trai mình.

“Tôi nghĩ Conor McGregor thật buồn cười, khi tôi thấy anh ấy nói xấu về tôi, tôi giống như ‘anh bạn, nhưng hãy đoán xem conor? Tôi sẽ đánh bạn fu**ing fu*k’.

“Bạn không thể đóng hộp tốt như tôi.”

Bây giờ đây là những lời khá buồn cười từ một võ sĩ nghiệp dư đã đấu với một võ sĩ chuyên nghiệp trong cả sự nghiệp của mình và anh ta đã thua một cách thuyết phục.

Tất cả các đối thủ khác của anh ấy đều là những nhân vật nổi tiếng trên mạng hoặc những cựu ngôi sao MMA đã lớn tuổi.

Để gợi ý rằng anh ta là một tiền đạo tốt hơn so với McGregormột trong những người vĩ đại nhất mọi thời đại của UFC, thật nực cười.

Chao ôi, cái này Jake PaulPhương thức hoạt động của anh ấy, anh ấy nói đủ những câu nói đùa vô nghĩa để khiến mọi người quan tâm đến cuộc chiến của anh ấy nếu anh ấy bị loại.

Tất nhiên, điều đó sẽ không xảy ra với chuỗi đối thủ già cỗi của anh ấy, nhưng bạn phải cảm thấy anh ấy đang chơi một trò chơi nguy hiểm để truy đuổi một trong những cá nhân khó đoán nhất trong các môn thể thao đối kháng.

Paul đã cố gắng làm mọi thứ trở nên cá nhân với McGregor

Không rõ nếu Conor McGregor nhìn thấy Jake Paul chẳng khác gì một con muỗi vo ve quanh quỹ đạo của anh ấy, cố gắng làm anh ấy thất vọng, nhưng rõ ràng là YouTuber đang cố biến ‘sự cạnh tranh’ được cho là này thành một thứ gì đó mang tính cá nhân.

“Bạn sẽ ngồi đó với công ty bia mới thất bại của mình, uống nó và nhận ra rằng bạn đã làm hỏng cuộc đời mình khi uống cạn chai,” Phao-lô nhận xét.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *