Thứ Hai, Tháng Ba 4

Jake Paul đề nghị 1 triệu USD để đấu với Sean Strickland, ngôi sao UFC gọi anh là ‘bệnh ung thư’

Sean Strickland’Buổi đấu tập mới nhất của s thu hút sự chú ý Jake Paul bởi vì người phát trực tiếp đã đề nghị cho anh ấy 1 triệu đô la để chiến đấu trên võ đài.

Vào thứ Sáu, cựu vô địch hạng trung UFC đối mặt với người truyền phát ‘Sneako’ tại Viện Hiệu suất UFC ở Las Vegas – và không có gì ngạc nhiên khi nó diễn ra như thế nào.

Một cuộc điều tra về nghi ngờ cá cược trong thẻ phụ của Jake Paul đang gây lo ngại

Strickland hạ gục Sneakoném khăn sang trái và phải vào lồng nhằm cố gắng ngăn chặn cuộc đấu tranh diễn ra sai lầm.

Streamer này bằng cách nào đó đã đứng vững được nhưng phải hứng chịu một số hình phạt nặng nề từ võ sĩ hạng trung UFC số một thế giới.

Jake Paul (8-1) đã lập nên sự nghiệp khi đánh bại các cựu võ sĩ UFC, bao gồm Nate Diaz, Anderson Silva, Tyron Woodley và Ben Askren.

Nhưng võ sĩ chuyển sang làm người có ảnh hưởng muốn đánh bại các võ sĩ truyền thống – và được thử thách Strickland để chiến đấu với anh ta sau khi đốt cháy màn trình diễn của anh ta trước ‘Sneako’.

“Shawn Strickland, bạn thật xấu hổ khi cố gắng ngăn chặn một kẻ lén lút như vậy,” anh viết trên X, trước đây là Twitter. “Bạn không thể bỏ rơi một người thiếu kinh nghiệm làm mọi việc.

“Bạn là một võ sĩ quyền anh tệ hại, người chỉ chọn những người thiếu kinh nghiệm.. Tôi sẽ đưa bạn đi PR và chúng ta có thể chiến đấu trước máy quay… nếu bạn thắng, tôi sẽ cho bạn 1 triệu đô la (một nửa giá trị tài sản ròng của bạn).

“Nhưng nếu bạn bị đánh rơi, bạn sẽ có hình xăm chữ ‘Betr’ trên người. Hãy nhắn tin cho tôi. Nhưng cũng giống như thóc, tôi nghĩ bạn sẽ tìm ra cách để chạy.”

Strickland đã trả lời Jake Paul

Strickland có vẻ không quan tâm Đề xuất của Paul để chống lại nó và không đưa ra lời đáp nào bằng câu trả lời của anh ấy, liên tục gọi cô ấy là “bệnh ung thư” trong một tin nhắn đầy nhiệt huyết gửi tới YouTuber.

“Tôi muốn kết thúc chuyện này, tôi muốn tất cả các bạn hiểu hiện tượng Jake. Bạn là một kẻ troll chuyên nghiệp, bạn chiến đấu với những võ sĩ MMA nhỏ đã nghỉ hưu vì bạn là một kẻ troll nhưng điều tồi tệ nhất là bạn mắc bệnh ung thư,” Strickland nói.

“Bạn truyền cảm hứng cho mọi người để không đạt được gì, trở thành không có gì. Bạn truyền cảm hứng cho mọi người trở thành những kẻ troll vì bạn đã tạo ra nó. Jake Paul, bạn có thể giàu có nhưng bạn không phải là đàn ông, bạn là sản phẩm phụ của một xã hội đã suy đồi

“Những kẻ troll của bạn sẽ tụ tập xung quanh bạn và được truyền cảm hứng để giống bạn nhưng hãy hiểu một điều, bạn và đội quân troll của bạn không phải là đối thủ của tôi. Hãy tận hưởng thế giới ảo của bạn với sự hiểu biết rằng bạn là một căn bệnh ung thư ở đất nước này. Tiền sẽ không bao giờ mua được nhân phẩm bạn. Hãy tận hưởng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *