Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jake Paul rõ ràng đang đứng về phía Ryan Garcia vs Oscar de la Hoya mối thù trên Twitter

tanh ấy Twitter mối thù giữa Ryan Garcia và Oscar de la Hoya lấy Jake Paul muốn bảo vệ các ngôi sao truyền thông xã hội đồng nghiệp của mình. Mặc dù anh ấy cũng là người quảng bá cho nhiều võ sĩ, nhưng Jake luôn đứng về phía tất cả các võ sĩ khi họ đứng lên chống lại những kẻ quảng bá lạm dụng. Trong những năm qua, Oscar de la Hoya được coi là nhân vật phản diện trong thế giới quảng cáo. Công ty Golden Boy Promotions của anh ấy đại diện cho nhiều võ sĩ nhưng họ không đối xử bình đẳng với mọi người. Hơn nữa, cuộc chiến Twitter này chỉ cho thấy De la Hoya không quan tâm đến Garcia dù là khách hàng của anh ta. Jake Paul đã chứng minh một điểm khi anh ấy đề cập đến những chi tiết cụ thể về mối thù này.

Vào cuối ngày, Ryan Garcia là người đã thuê người quảng bá và anh ta có thể chuyển đổi bất cứ lúc nào. Ngay cả khi De la Hoya đúng về điều khoản hydrat hóa mà Ryan đã ký để đấu với Gervonta Davis, thì đó là một chủ đề khó mà bạn đưa ra trong một cuộc họp riêng, không phải ở nơi công cộng. Đây là hai xu của Jake Paul về vấn đề này: “Tôi ghét thấy các võ sĩ và người quảng bá tranh cãi trực tuyến. Đây là một vấn đề với môn thể thao mà tất cả CHÚNG TA cần giúp khắc phục và điều này xảy ra đồng thời cũng là điều bình thường. ngày hôm đó, võ sĩ là khách hàng và người quảng cáo là người được thuê để giúp không làm khách hàng thất vọng. Chưa kể khách hàng đang đặt tính mạng của mình vào đó. Hãy luôn làm cho khách hàng hài lòng.”

Jake Paul cũng nói về khả năng nghỉ hưu

Trong một tập gần đây của ‘Impaulsive’, Jake Paul đã nói về ngôi nhà mà anh đã mua ở Puerto Rico ước tính trị giá 14 triệu USD. Trong mắt anh, nghỉ hưu ở tuổi 40 là điều anh đã hình dung. Ngoài ra, Jake Paul muốn cuối cùng trở thành người quảng bá toàn thời gian và cạnh tranh với người quảng bá thể thao đối kháng quan trọng nhất trên thế giới. Điều đáng chú ý là Jake không chỉ muốn thi đấu với những người quảng bá quyền anh mà còn nghĩ mình là người duy nhất thực sự có thể cạnh tranh với Dana White và UFC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *