Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jake Paul tin rằng một cuộc chiến chống lại Conor McGregor là không thể tránh khỏi vào thời điểm này

Lvào thứ ba, Youtuber-là một võ sĩ quyền anh Jake Paul đã tổ chức một cuộc họp báo kỳ lạ trước trận đấu quyền anh của anh ấy vào ngày 5 tháng 8 Nate Diaz. Toàn bộ sự kiện khá thú vị, nó có mọi thứ có thể coi là thật. Nhưng có một chủ đề lặp đi lặp lại mà Jake Paul đảm bảo rằng anh ấy sẽ tiếp tục tiến lên. Ý định của anh ta là thuyết phục Conor McGregor rằng chiến đấu với anh ta là một ý tưởng hay, võ sĩ người Ireland vẫn còn hợp đồng ràng buộc với UFC nhưng anh ta đã xoay sở để tạo ra một ngoại lệ. chủ tịch UFC da trắng cho phép McGregor chiến đấu Floyd Mayweather và khả năng chiến đấu với Jake Paul có thể xảy ra. Nếu người em út của Paul không nghĩ rằng điều này có thể xảy ra, thì chắc chắn anh ấy đã không tiếp tục thúc đẩy câu chuyện.

Cả trong buổi họp báo và trong cuộc trao đổi với ESPN, Jake Paul đều muốn tiếp tục gửi thông điệp tới ngôi sao huyền thoại UFC. Để hai người này chiến đấu trên võ đài chắc chắn sẽ là một doanh thu phòng vé khổng lồ chỉ với sức mạnh mà hai võ sĩ này có. Nhưng để đến được với Conor, trước tiên Jake Paul phải đánh bại Nate Diaz và chắc chắn sẽ không dễ dàng đạt được. Đây là những gì Jake Paul nói: “Tôi muốn Conor tiếp theo sau đó. Đó là điều không thể tránh khỏi. Tôi nhìn vào lộ trình nơi tôi đánh bại Nate và đến Conor McGregor. Làm những gì Conor không thể làm, đánh bại Nate, đó sẽ là điều lớn nhất chiến đấu trong các môn thể thao đối kháng có thể được thực hiện, tôi đấu với Conor.”

Nate Diaz rất tôn trọng Jake Paul

Điều khiến Jake Paul ngạc nhiên là cách cư xử của Nate Diaz, anh ấy rất tôn trọng. Vì anh ta hiện đang gặp rắc rối pháp lý bắt nguồn từ một cuộc chiến trên đường phố, nơi Nate đã bóp cổ một Logan Paul. Rất có thể Nate Diaz không muốn vướng thêm rắc rối và anh ấy muốn cư xử đúng mực. Rốt cuộc, gần đây anh ấy đã biết rằng chính Logan Paul đã đề nghị trả tiền cho nhóm pháp lý của Rodney Petersen trong một vụ kiện có thể xảy ra với Nate Diaz. Jake Paul nói với báo chí rằng anh rất ngạc nhiên khi thấy Nate Diaz tỏ ra tôn trọng như thế nào trong buổi họp báo này. Bây giờ chúng tôi biết tại sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *