Thứ Hai, Tháng Ba 4

Jalen Carter của Eagles là một trong số các bị cáo trong vụ kiện dân sự trị giá 40 triệu đô la về một vụ tai nạn xe hơi chết người liên quan đến một người chơi Bulldogs

Jalen Carter, giải quyết phòng thủ cho Đại bàng Philadelphianằm trong số các bị cáo được liệt kê trong vụ kiện dân sự trị giá 40 triệu đô la do Dave Willock Sr., cha của Devin Willocklineman tấn công cho Chó bulinois Georgia chết trong một tai nạn xe hơi cùng với một trợ lý tuyển dụng Chandler LeCroy trong tháng Một.

Willock Sr. trước đây đã yêu cầu bồi thường thiệt hại 2 triệu đô la từ Đại học Georgia bộ thể thao, cáo buộc sơ suất đã cho phép LeCroy lái chiếc SUV mặc dù có nhiều giấy phạt chạy quá tốc độ. Willock Sr. hiện bao gồm hiệp hội thể thao Georgia và các bị cáo khác trong vụ án. Ngoài Carter, Willock Sr. đã niêm yết Sarchione Automotive Inc. và Toppers International Showbar với tư cách là bị đơn.

Sarchione Automotive đã cung cấp cho Carter một chiếc Jeep Trackhawk như một phần của thỏa thuận NIL, trong khi Toppers là câu lạc bộ thoát y nơi LeCroy uống rượu trước khi đua với Carter. Các báo cáo nói rằng Carter đã đua với LeCroy sau khi Bulldogs giành chức vô địch quốc gia lần thứ hai liên tiếp và LeCroy đã lái xe trong tình trạng say rượu.

Carter đã bị bắt vì đua xe trên đường phố và lái xe liều lĩnh và được trả tự do với số tiền 4.000 đô la. Anh ta không phản đối cáo buộc và nhận 12 tháng quản chế, phạt 1.000 đô la và 80 giờ phục vụ cộng đồng. Carter cũng bị buộc tội ba lần vi phạm giao thông trong học kỳ mùa thu, bao gồm lái xe với tốc độ 89 dặm một giờ trong vùng tốc độ 45 dặm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *