Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jalen Hurts tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Oklahoma

Tôit dường như đang chiến thắng siêu bát không đủ để Jalen bị ốmngười quá khích này cũng đang học thạc sĩ khi anh ấy đang đá nhưng với Đại bàng Philadelphia. Anh ấy không thể thắng trận đấu lớn, đội của anh ấy đã thua Trưởng thành phố Kansas Patrick Mahomes. Anh ta có thể sẽ có một cơ hội khác để nhận được một chiếc nhẫn trong tương lai nhưng trong khi chờ đợi, Jalen Hurts có đủ quyền khoe khoang để được coi là mối đe dọa không chỉ trên sân mà còn trong lớp học. Jalen Hurts chỉ là một trong những sinh viên tốt nghiệp năm nay của Đại học Oklahoma. Nhà trường đã đăng hình ảnh Hurts nhận bằng trong lễ kỷ niệm.

Khi nào thì Jalen Hurts tốt nghiệp?

Sự kiện diễn ra vào thứ Sáu tuần trước trong khuôn viên OU trước một đám đông lớn. Jalen Hurts đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ mọi người có mặt khi anh ấy nhận bằng của mình, mọi người đều kinh ngạc về thành tích này. Lý do nhiều người ăn mừng vì các vận động viên chuyên nghiệp đã gặp khó khăn trong việc hoàn thành các bằng cấp chính trong khi chơi thể thao của họ. Nhưng Jalen đã quyết định theo đuổi bằng thạc sĩ và đã hoàn thành nó khi anh ấy đang chơi ở Super Bowl. Hurts cũng đã có một cuộc sống học tập thú vị kể từ khi anh ấy bắt đầu học đại học tại Alabama và lấy bằng cử nhân về Quan hệ con người vào tháng 12 năm 2018.

Rõ ràng, Jalen Hurts đã chơi cho chương trình bóng đá Cimson Tide nhưng đã chuyển đến Oklahoma sau khi anh ấy tốt nghiệp. Đến năm 2020, Hurts đã tuyên bố tham gia NFL Draft vào mùa giải đó khi anh ấy vẫn đang hoàn thành chương trình học của mình tại Đại học Oklahoma. Chúng ta đang nói về một trong những bất ngờ thú vị nhất về tiền vệ trong lịch sử NFL gần đây. Bây giờ anh ấy ấn tượng hơn nhiều về trình độ học tập của mình. Điều gì tiếp theo cho Jalen Hurts, một tiến sĩ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *