Thứ Tư, Tháng Hai 28

Jannik Sinner: Các đối thủ tôn trọng tôi hơn, giờ họ chơi mà không thua

Jannik tội nhân đã thừa nhận rằng anh ấy nhận thấy các đối thủ của mình bây giờ tôn trọng anh ấy hơn như thế nào sau khi giành chiến thắng đầu tiên Grand Slam.

Người mới đăng quang Úc mở rộng nhà vô địch trở lại thi đấu chính thức vào tuần tới tại Open 500 ở Rotterdam và đối mặt với đội chủ nhà Botic từ Zandschulp.

Vài tuần trôi qua như một cơn lốc đối với chàng trai 22 tuổi, người đang bị sốc Novak Djokovic ở bán kết trên đường đánh bại Daniel Medvedev trong màn lội ngược dòng hoành tráng kéo dài 5 set trong trận chung kết ở Melbourne.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Nói chuyện với MARCA vào thứ bảy, Người phạm tội thừa nhận anh ấy cảm thấy mình đã giành được sự tôn trọng của các đối thủ sau thành công đáng nhớ – và nói rằng anh ấy phải sẵn sàng chơi ở cấp độ cao hơn.

“Họ tôn trọng tôi hơn, nhưng đồng thời họ cũng hiểu tôi hơn và biết rõ hơn những điểm yếu của tôi”. Người phạm tội nói. “Tôi phải chuẩn bị cho điều đó và đó là lý do tại sao tôi tập luyện. Hãy xem tôi phản ứng thế nào trước tình huống này.

“Phần lớn các tay vợt bây giờ sẽ không thua bất kỳ trận thua nào trước tôi, và đó là điều khác so với trước đây vì họ sẽ thi đấu với ít áp lực hơn”.

Người phạm tội tin rằng phong cách khác nhau giữa thế hệ ngôi sao tiếp theo, bao gồm Carlos Alcaraz và Holger Runecho thấy quần vợt đang ở trong tay tốt khi Djokovic và Rafael Nadal tránh xa môn thể thao này.

“Có rất nhiều cầu thủ trẻ chơi ở đẳng cấp cao, chúng tôi cũng vậy. Daniel [Medvedev] và Sasha [Alexander Zverev],” anh ấy nói thêm.

“Đúng là Carlos và tôi là những người trẻ nhất, cùng với Holger. Mỗi người đều khác nhau ở cấp độ thi đấu và tinh thần, và đó là một điều tuyệt vời khi thấy rằng chúng tôi không giống nhau và mỗi người đều khác nhau. . Tương lai sẽ rất thú vị.”

Không có thời gian để ăn mừng

Người phạm tội Tuy nhiên, anh không có thời gian để tận hưởng chiến thắng cùng những người thân yêu vì nó đã hoạt động trở lại ngay sau trận ra mắt Grand Slam của anh. Cầu thủ người Ý tiết lộ anh đã không gặp gia đình kể từ chiến thắng nhưng hy vọng sẽ đến thăm họ khi việc tham dự Rotterdam kết thúc.

“Sau khi giành chiến thắng ở Australia, tôi bay đến Rome. Tôi ở đó hai ngày và chỉ nghỉ hai ngày. Thế thôi”, anh nói thêm.

“Ngay cả ở Rome, tôi cũng tập gym để duy trì thể lực từ Melbourne để chuẩn bị cho Rotterdam.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *